The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

    

“นีโอ” จับมือรัฐ-เอกชน จัดงานแสดงสินค้าส่งท้ายปี

“นีโอ"

“นีโอ” จับมือรัฐ-เอกชน ประกาศเดินหน้าจัดงานแสดงสินค้าครั้งใหญ่ส่งท้ายปี ทั้งการค้าออนไลน์ – ธุรกิจการผลิต – การศึกษา และการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภค ในวิถีใหม่แบบ Next Normal ระหว่างวันที่ 23 -25 ธ.ค. 64

นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ เปิดเผยว่า ภายหลังจากรัฐบาลเปิดประเทศไปตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา ส่งผลให้บรรยากาศต่าง ๆ ภายในประเทศเริ่มคึกคักมากขึ้น ทำให้ทุกคนเห็นโอกาสทางธุรกิจ

โดยเฉพาะกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นพื้นที่นำร่องท่องเที่ยว นีโอ จึงใช้โอกาสนี้ รวบรวมงานแสดงสินค้าที่มีศักยภาพ ทั้ง 4 งาน คือ e-Biz Expo 2021, OEM Manufacturer Expo 2021, EdTeX 2021 และ InterCare Asia 2021 เพื่อรวมโซลูชั่นที่สามารถตอบโจทย์ การใช้ชีวิตของผู้บริโภคในวิถีใหม่แบบ Next Normal ภายใต้คอนเซ็ปต์ Thailand Next Normal โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 -25 ธันวาคม 2564 ณ ฮอลล์ 103-104 ไบเทค บางนา

สำหรับรูปแบบในการจัดงานจะเป็นลักษณะ B2B2C ตอบโจทย์ทั้งส่วนของผู้บริโภคที่ต้องการมองหานวัตกรรม สินค้าและบริการเพื่อตนเองและครอบครัว รวมไปถึงผู้ประกอบการที่ต้องการต่อยอดและหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ มีบริษัทเข้าร่วมแสดงสินค้าทั้งสิ้นกว่า 250 บริษัท โดยตลอดระยะเวลาการจัดงานตั้งเป้าหมายผู้เข้าชมไว้ที่ 10,000 คน เกิดการซื้อ-ขายสินค้าและบริการไม่น้อยกว่า 100 ล้านบาท โดยรายละเอียดและความน่าสนใจของทั้ง 4 งาน ประกอบด้วย

1. e-Biz Expo 2021 (อีบิสเอ็กซ์โป 2021) งานแสดงสินค้าบริการด้านธุรกิจออนไลน์ที่รวบรวม Online Solutions เพื่อตอบโจทย์และเพิ่มขีดความสามารถให้กับธุรกิจ ประกอบไปด้วย e-Commerce, Digital Marketing, Business Solution, Fintech, Logistic & Fulfillment

2. OEM Manufacturer Expo 2021 (โออีเอ็ม แมนูแฟคเจอเรอ เอ็กซ์โป 2021) งานแสดงสินค้าและบริการที่รวบรวมผู้รับจ้างผลิตครบวงจรที่ได้มาตรฐาน รับรองโดยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ช่วยสร้างอาชีพทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจ อยากสร้างแบรนด์สินค้าของตัวเอง

3. EdTeX 2021 (เอ็ดเท็ค 2021) งานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการศึกษา เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพการเรียนการสอนให้เหมาะกับการเรียนในยุคดิจิทัล โดยแบ่งออกเป็น 5 โซน ได้แก่ Smart Classroom, Smart System, Smart Learning & Technology, Smart Office และ Smart MICE

4. InterCare Asia 2021 (อินเตอร์แคร์ เอเชีย 2021) งานแสดงสินค้านวัตกรรมและบริการสำหรับผู้สูงวัยและผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพ งานเดียวที่รวมโซลูชั่นตอบโจทย์ลูกหลานหรือคนในครอบครัวที่ต้องการเลือกซื้อเทคโนโลยี สินค้าและบริการเพื่อช่วยให้การดูแลผู้สูงวัยง่ายขึ้น

อย่างไรก็ตาม การจัดงาน ยังดำเนินการภายใต้มาตรการความปลอดภัยตามนโยบายที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดอย่างเคร่งครัด โดยผู้เข้าร่วมแสดงงานและเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องต้องได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม มีการตรวจ Antigen Test Kit : ATK ในส่วนผู้เข้าร่วมชมงานจะต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนผ่านแอพพลิเคชั่นหมอพร้อม ทำแบบประเมินความเสี่ยง ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน ไทยชนะ ก่อนเข้า-ออกงาน

ที่มา : ประชาชาติธุรกิจ https://www.prachachat.net/marketing/news-817436