The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8

เสนอแพ็กเกจ “อุ้ม” ท่องเที่ยวไทย คาดธุรกิจ 5 แสนรายรับผลกระทบ “โคโรนา”ธุรกิจเอกชนท่องเที่ยวครวญขอรัฐเจรจาแบงก์ผ่อนผันการจ่ายหนี้ไปก่อน 6 เดือน และตั้งกองทุนเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ 10,000 ล้านบาทช่วยสภาพคล่อง เลื่อนการจ่ายภาษีปี 2562 ออกไป ด้าน ททท.พร้อมทำตลาดสู้ ไม่ปรับเป้านักท่องเที่ยวต่างชาติ 40.78 ล้านคน

นายชัยรัตน์ ไตรรัตน์จรัสพร ประธานสภา อุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) เปิดเผยหลังประชุมสรุปสถานการณ์ท่องเที่ยวปี 2563 ร่วมกับผู้บริหารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ...more

ออสซี่เตรียมเปิด “โรงแรมใต้น้ำ” แห่งแรก นอนส่องแนวปะการังใหญ่สุดในโลกซิดนีย์,(ซินหัว) — โรงแรมใต้น้ำแห่งแรกของออสเตรเลีย ซึ่งตั้งอยู่ในแนวปะการังเกรตแบร์ริเออร์รีฟ (Great Barrier Reef) เตรียมเปิดให้บริการในวันที่ 1 ธ.ค. นี้ โดยบรรดานักท่องเที่ยวจะได้ดื่มด่ำทิวทัศน์ธรรมชาติอันตระการตาที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

โรงแรม “รีฟสวีตส์” (Reefsuites) ซึ่งมีมูลค่าถึง 10 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย (ราว 200 ล้านบาท) อยู่ห่างจากชายหาดแอร์ลี (Airlie Beach) ราว 40 ไมล์ ตั้งบนแพที่เคยได้รับความเสียหายอย่างหนักจากพายุไซโคลนเดบบี ...more

บางกอกแอร์เวย์สจับมือ BTC เปิดตัวแคมเปญท่องเที่ยวปี 2020บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดยนายจุลิน กอเจริญ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย (กลาง) และนายวรงค์ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการตลาด (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมกับ บริษัทบางกอกแทรเวลคลับ จำกัด (BTC) โดยนางสาวชลลดา ชีวรรถกร กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากขวา) เปิดตัวแคมเปญท่องเที่ยวประจำปี 2020 นำเสนอโปรแกรมท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่มีเอกลักษณ์และแพกเกจบัตรโดยสารเครื่องบินพร้อมที่พักและรถรับ-ส่งสนามบิน ...more

ปั้น “โชว์ดีซี ฮอลล์” สู่ศูนย์การจัดงานชั้นนำในเอเชียโชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ เนรมิต “โชว์ดีซี ฮอลล์” พร้อมก้าวสู่ศูนย์จัดงานอินดอร์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้ารุกตลาดงานคอนเสิร์ต อีเวนต์ และเอ็กซ์ฮิบิชันทั้งไทยและเทศ บนพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร ที่มาพร้อมเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบโจทย์บิ๊กอีเวนต์ เตรียมเปิดให้บริการในไตรมาสแรกปี 2563

โชว์ดีซี ฮอลล์ (SHOW DC Hall) ตั้งอยู่บนชั้น 6 โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ ...more

“ทีเส็บ” จับมือ 2 พันธมิตรจัดแคมเปญ “Fly, Meet, Shop” กระตุ้นนักเดินทางธุรกิจกลุ่ม CLMV“ทีเส็บ” ร่วมกับ “บางกอกแอร์เวย์ส-เซ็นทรัล” เปิดตัวแคมเปญ “Fly, Meet, Shop” ครั้งแรกในกัมพูชา เจาะตลาด CLMV ดึงกลุ่มนักเดินทางธุรกิจจากประเทศ CLMV เข้ามาจัดประชุมองค์กรและการเดินทางเพื่อเป็นรางวัลในประเทศไทย

นางสาวนุช หอมรสสุคนธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการจัดประชุมและการเดินทางเพื่อเป็นรางวัล สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ ได้ร่วมกับผู้บริหารจากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ...more

คลังใช้บล็อกเชนคืนแวตนักท่องเที่ยวผ่านแอพพลิเคชั่น Thailand VRT ครั้งแรกของโลกนายอุตตม สาวนายน รมว.คลัง เปิดเผยภายหลังเป็นประธานการเปิดตัวและนำระบบเทคโนโลยีบล็อกเชน (Blockchain) มาใช้ให้บริการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มให้นักท่องเที่ยว (Vat Refund) ผ่านแอพพลิเคชั่น Thailand VRT ครั้งแรกของโลก ว่า เป็นการยกระดับเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานในการเชื่อมโยงการให้บริการนักท่องเที่ยว และอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยว เพื่อให้การพิจารณาคืนเงินภาษีมูลค่าเพิ่มให้แก่นักท่องเที่ยวได้อย่างถูกต้องและรวดเร็วภายใน ...more

ทีเส็บเปิดตัวโครงการ “ประชุมเมืองไทย ส่งเสริมเศรษฐกิจไทย”“ทีเส็บ” จับมือสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวฯ ผู้ประกอบการไมซ์กว่า 200 หน่วยงาน เปิดตัวโครงการแรก “ประชุมเมืองไทย ส่งเสริมเศรษฐกิจไทย” ภายใต้แคมเปญมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ “ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ” ต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ จัดงบสนับสนุนองค์กรบริษัท กระตุ้นตลาดประชุมสัมมนาและการเดินทางเพื่อเป็นรางวัลในประเทศ ตามมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล ตั้งเป้าดึงตลาดประชุมองค์กร 500 กลุ่ม สร้างรายได้หมุนเวียนในประเทศกว่า ...more

5G จะเริ่มเข้ามาเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมไมซ์อย่างไรระบบการสื่อสารแบบไร้สายในยุคที่ 5 (fifth-generation wireless systems: 5G) เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในโลกอินเตอร์เน็ต โดยมีคุณลักษณะสุดพิเศษที่สำคัญคือ มีความเร็วในการดาวน์โหลดสูงขึ้น เอาง่ายว่าจะมีความเร็วมากกว่าอินเตอร์เน็ต 4G ที่พวกเราใช้ในทุกวันถึง 20 เท่า ซึ่งมันจะช่วยส่งเสริมให้อุตสาหกรรม Multimedia หรือ Interactive ต่างๆ สามารถทำอะไรต่อมิอะไรได้มากมายมหาศาลกว่าเดิม การตอบสนองที่ไวขึ้น ...more

AWC ดึงกลุ่มอินเตอร์คอนฯ บริหารโรงแรมล็อตแรก 1,200 ห้องแอสเสท เวิรด์ฯ ดึงกลุ่มอินเตอร์คอนฯ บริหารโรงแรมในเครือล็อตแรก 1,200 ห้อง หวังหนุนรายได้เพิ่ม ประเดิมโรงแรมแรกรีนูเวทอิมพีเรียล แม่ปิง อัปเกรดเป็นอินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง เตรียมรีโนเวตอิมพีเรียล หัวหินต่อ ขณะนี้อยู่ระหว่างเลือกเชนบริหาร

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ภายใต้เครือทีซีซีกรุ๊ป ...more

“เชียงใหม่บลูมส์” อลังการดอกไม้ในฝัน ย้อนวันวานบรรยากาศล้านนา ตลอดเดือนก.พ.นี้เชียงใหม่บลูมส์ หรือ เทศกาลเชียงใหม่เบิกบาน งานท่องเที่ยวดอกไม้เมืองเชียงใหม่จัดขึ้นตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2018 และในปี 2020 เชียงใหม่บลูมส์จะก้าวสู่ปีที่ 3 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นในธีมงาน ล้านนานิมิต โดยเป็นการย้อนสู่บรรยากาศล้านนาในฝันอันวิจิตรงดงาม หวนสู่รากฐานวิถีชีวิตล้านนาทรงคุณค่า เพื่อร่วมวาดฝันอนาคตที่ยั่งยืนของคนเชียงใหม่ต่อไป

โดยการจัดงานเชียงใหม่บลูมส์ได้ร่วมสนับสนุนจากภาครัฐและเอกชน ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8