The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9

รัฐบาลเล็งดัน "ฟรีวีซ่า" จีน-อินเดีย หลังผ่านวิกฤติไวรัสโคโรนา หวังกระตุ้นเศรษฐกิจให้ฟื้นน.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ภายหลังร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2563 ผ่านความเห็นชอบจากสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) และวุฒิสภา (ส.ว.) แล้ว จากนั้นทางสภาจะส่งร่างกฎหมายมายังรัฐบาลเพื่อตรวจสอบ ก่อนนำความขึ้นทูลเกล้าฯ ถวาย เพื่อทรงลงพระปรมาภิไธย และประกาศใช้ต่อไป โดยรัฐบาลขอขอบคุณทุกภาคส่วน ทั้งฝ่ายค้านและรัฐบาล ที่ช่วยให้ร่างกฎหมายผ่านไปได้อย่างราบรื่น ยืนยันว่ารัฐบาลจะใช้จ่ายงบประมาณอย่างคุ้มค่า ...more

เหะหะพาที : ฮีโร่เศรษฐกิจป่วยเอง ใครจะ “เซฟ” เศรษฐกิจไทย?ถือเป็นครรลองของระบอบประชาธิปไตยก็ขอเชิญทั้ง 2 ฝ่าย คือ ฝ่ายค้านและฝ่ายรัฐบาลทำหน้าที่อย่างเต็มที่

สำหรับฝ่ายรัฐบาลนั้นผลจากการที่ศาลรัฐธรรมนูญมีมติยุบพรรคอนาคตใหม่ทำให้กรรมการบริหารพรรคที่เป็น ส.ส.ถูกตัดสิทธิทางการเมืองไปถึง 11 คน เสียงของพรรคฝ่ายค้านที่เคยสูสีจึงกลายเป็นค่อนข้างห่างยังไงๆรัฐบาลก็คงชนะพันเปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว

ผมจึงขอถือโอกาสฝากรัฐบาลไว้ด้วยว่า ใครที่จะไปตอบไปชี้แจงในสภาก็ขอให้ทำหน้าที่ไป ...more

อิมแพ็ค ร่วมสร้างสังคมดีคุณกุลวดี จินตวร (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วย คุณทมิตา จงสวัสดิ์วรกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล และคณะผู้บริหาร ร่วมกับพนักงานอิมแพ็คจากชมรม 'The Good Community' บริจาคสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น อาทิ ข้าวสาร ยารักษาโรค ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ รวมทั้งร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับบุคคลผู้ได้รับความคุ้มครองจำนวน 500 ท่านจากสถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งนนทบุรี ...more

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย : งานวิ่งเพื่อมรดกโลก “ยูนิค รันนิ่ง เขาใหญ่ ฮาล์ฟมาราธอน 2020”อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดนครราชสีมา อำเภอปากช่อง เทศบาลตำบลหมูสี หน่วยงานภาครัฐ และ เอกชน เชิญนักวิ่งที่สนใจร่วมปลุกจิตสำนึกอนุรักษ์ธรรมชาติ ในงานวิ่งเพื่อมรดกโลก “ยูนิค รันนิ่ง เขาใหญ่ ฮาล์ฟมาราธอน 2020” ปีที่ 10 วันที่ 1 มี.ค.นี้ ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ บริเวณด่านทางขึ้นเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครที่โทร. 0-2949-2855 ...more

ททท. ภาคกลาง จัด FAM Trip เที่ยวตามฝัน ครั้งที่ 2 ส่งมอบความสุขให้กลุ่มผู้ด้อยโอกาส ผู้พิการททท. ภาคกลาง จัดทริปเที่ยวตามฝัน ทริปที่ 2 เพื่อมอบของขวัญพิเศษทริปเที่ยวตามฝันครั้งหนึ่งในชีวิตให้กลุ่มผู้ด้อยโอกาสทางสังคม โดยทริปนี้ ททท. จัดกิจกรรม FAM trip เส้นทางกรุงเทพฯ-พัทยา-ศรีราชา เมื่อวันที่ 8- 9 กุมภาพันธ์ 2563 จำนวน 2 วัน 1 คืน โดยมีกลุ่มผู้การพิการที่ด้อยโอกาส พิการสติปัญญา พิการสายตา พิการทางการได้ยิน และ พิการเคลื่อนไหว พร้อมสื่อมวลชน ร่วมเดินทางท่องเที่ยวตามฝันครั้งหนึ่งในชีวิต ...more

"ไบเทค" ป้องกันไวรัสโควิด-19 เน้นสุขอนามัยเข้มข้นทั่วทั้งศูนย์ฯไบเทค (BITEC) เพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้มาใช้พื้นที่ของศูนย์ฯ ทั้งกลุ่มผู้จัดงาน และผู้เข้าร่วมงานในด้านสุขอนามัยและการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังเป็นวาระเร่งด่วนระดับนานาชาติ และส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วน รวมทั้งการจัดงานนิทรรศการและงานประชุมต่างๆ ด้วยการเสริมมาตรการความปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด-19

โดยทางไบเทคได้ดำเนินการอย่างเข้มข้นตามหลักการเพื่อการป้องกันการแพร่ระบาดทั้งจากองค์การอนามัยโลก ...more

3 กูรูเศรษฐกิจฟันธง ปี’63 ‘วิบากกรรม’ ท่องเที่ยวไทยยังคงเป็นสถานการณ์ที่ยากที่จะคาดการณ์ได้จริง ๆ สำหรับปรากฏการณ์ของไวรัสโคโรน่า หรือโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ แต่ที่แน่นอนคือ ภาคธุรกิจท่องเที่ยว กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากทั้งระบบ “ประชาชาติธุรกิจ” ได้รวบรวมความเห็นจาก 3 กูรูด้านเศรษฐกิจการเงินถึงผลกระทบจากไวรัสโคโรน่า รวมถึงชี้ทางออกให้กับภาคธุรกิจท่องเที่ยวไว้ดังนี้

โคโรน่าทุบ GDP เหลือ 1.3% “ดร.ดอน นาครทรรพ” ...more

แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค คว้ารางวัลใหญ่จาก ASEAN Tourism Awardsโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ครองอันดับ 1 ในธุรกิจ MICE ระดับอาเซียน คว้ารางวัลใหญ่จาก ASEAN Tourism Awards สาขา 2nd ASEAN MICE Venue Standards

นับตั้งแต่เริ่มดำเนินกิจการจนมาถึงปัจจุบัน โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ยังคงครองตำแหน่งผู้นำในกลุ่มธุรกิจการจัดประชุม นิทรรศการ และการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล หรือธุรกิจไมซ์ (MICE) ของประเทศไทยและระดับภูมิภาคมาอย่างต่อเนื่อง ...more

อิมแพ็คคว้า 12 รางวัล มาตรฐานศูนย์ประชุมฯ จากทีเส็บคุณจินตนา พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการสำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เข้ารับรางวัล 'ตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทยและสถานที่จัดงานอาเซียน (Thailand and ASEAN MICE Venue Standard)' จากคุณน​ภินทร ศรี​สรรพางค์ ผู้ช่วยรัฐมนตรี​ประจำกระทรวง​การ​ท่องเที่ยว​และ​กีฬา ซึ่งจัดขึ้นภายในงาน 'MICE Standards Day 2020' โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ...more

ฉายมิติชุมชนพัทยา เที่ยวไทย..ฝ่าวิกฤตหลายสิบปีก่อน...สมัยรัฐบุรุษคนสำคัญดำรงตำแหน่งเสนาบดีคลองหลอด ลงไปตรวจเยี่ยมเกาะสมุย ขณะสถานการณ์ท่องเที่ยวเริ่มเดินตามรอยภูเก็ต ส่วนเกาะช้างยังนิ่งสงบในที

“สมุยมีรายได้ท่องเที่ยว แล้วชาวเกาะเจ้าของพื้นที่ล่ะ...ได้อะไร?” คนถูกถามกระอักกระอ่วนที่จะตอบ กลายเป็นข่าวใหญ่บนหน้าหนังสือพิมพ์และจอโทรทัศน์ ในยุคไร้สื่อออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม โดยไม่มีใครรู้ชะตากรรมนายคนนั้นอีกเลย? เรื่องรายได้ท่องเที่ยวกับผู้คนในพื้นที่ ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9