The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7

ททท.ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ในโครงการ The One for Natureททท.-กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง-ผู้ประกอบการท่องเที่ยวเกาะเต่า ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ในโครงการ The One for Nature

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง (DMCR) หน่วยงานภาครัฐ และผู้ประกอบการเกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี ผนึกกำลังร่วมกันจัดโครงการ The One for Nature เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยในเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ หรือ “Responsible ...more

“โกลเบล็ก” ชี้หุ้นไทยผันผวนต่อโคโรนาทุบอุตฯท่องเที่ยวซึม แนะสะสมหุ้นได้อานิสงส์การเบิกจ่ายงบประมบล. โกลเบล็ก มองปัจจัยการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่กระทบอุตสาหกรรมท่องเที่ยวซบเซา รวมทั้งสถานการณ์การเมืองในประเทศที่ไม่ชัดเจน แต่เชื่อว่าการพิจารณาเบิกจ่ายงบประมาณทำได้ทัน หลังประธานสภาฯนัดประชุมด่วน จึงให้กรอบดัชนี 1,520-1,550 จุด แนะสะสมหุ้นรับเหมาก่อสร้างได้อานิสงส์การเบิกจ่ายงบประมาณ ชู CK-STEC-PYLON-SEAFCO ส่วนทิศทางราคาทองคำคาดเคลื่อนไหวในกรอบ 1,555-1,585 ดอลลาร์ หลังนักลงทุนแห่ซื้อทองซึ่งเป็นสินค้าปลอดภัย ...more

โรมแรมฮิลตันคาดไวรัสโคโรนาระบาดกระทบการท่องเที่ยวนานถึง 1 ปีบริษัทฮิลตัน เวิลด์ไวด์ โฮลดิ้ง อิงค์ ซึ่งเป็นเครือข่ายโรงแรมชั้นนำของโลก เปิดเผยว่า ทางบริษัทคาดว่า การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่จะส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานถึง 1 ปี หากพิจารณาจากสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรงหรือ SARS ในปี 2546

ทั้งนี้ ฮิลตันได้ประกาศปิดโรงแรม 150 แห่งในจีน ส่งผลให้มีห้องพักว่างถึง 33,000 ห้องในขณะนี้

...more

อิมแพ็ค ร่วมมอบปฏิทินตั้งโต๊ะให้กับศูนย์พัฒนาอาชีพคนตาบอด ปากเกร็ดอิมแพ็ค ปันน้ำใจ มอบรักสู่สังคม ร่วมมอบปฏิทินตั้งโต๊ะให้กับศูนย์พัฒนาอาชีพคนตาบอด ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี คุณกิตติวัฒน์ จางวาง ผู้จัดการส่วนงานประชาสัมพันธ์ภายในองค์กร สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด มอบปฏิทินตั้งโต๊ะเก่า จำนวน 500 ชิ้น จากการบริจาคของพนักงานอิมแพ็ค และบริษัทในเครือฯ ให้กับศูนย์พัฒนาอาชีพคนตาบอด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ซึ่งจัดขึ้นภายใต้โครงการ ...more

กระตุ้นนักเที่ยวต่างชาติใช้จ่ายนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า วันที่ 31 ม.ค.นี้ จะนำมาตรการ “ชิม ช้อป ใช้” เวอร์ชันอินเตอร์ สำหรับกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวต่างชาติ เสนอคณะรัฐมนตรีเศรษฐกิจ (ครม.เศรษฐกิจ) เป็นมาตรการที่จะชดเชยค่าใช้จ่ายที่นักท่องเที่ยวต่างชาติ อาจเกิดความกังวลเมื่อเดินทางมาไทย เพราะเงินบาทแข็งค่าส่งผลให้ค่าใช้จ่ายในเมืองไทย สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติแพงขึ้นมากกว่า 10% ...more

ส่องผลกระทบไวรัส “โคโรนา” AAV – ERW อ่วมสวนทางกลุ่ม รพ.เด่นส่องหุ้นไทย กลุ่มไหนได้รับผลกระทบ “ไวรัสโคโรนา” และกลุ่มไหนพลิกวิกฤตเป็นโอกาส พบว่า สายการบิน และ โรงแรมถูดคาดการณ์กระทบระยะสั้น ภาพรวม AAV อ่วม แต่ AOT ฐานธุรกิจแกร่ง ส่วน ERW กระทบมากสุดในกลุ่มโรงแรม ขณะที่บริษัทอื่นมีการกระจายความเสี่ยงทางธุรกิจที่ดี และด้านกลุ่มโรงพยาบาลได้รับความสนใจเพิ่ม ยกBDMS โดดเด่น

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือนมกราคม 2563 ...more

อ่วมจริง!ทัวร์จีนยกเลิกจองห้องพักเชียงใหม่กว่า 5.5 หมื่นห้อง หวั่นวิกฤตลากยาวทะลุไตรมาส 2วิกฤตไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือไวรัสปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่แพร่ระบาดจากจีน ลามไปหลายประเทศทั่วโลกในขณะนี้ ได้ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอย่างหนัก โดยเฉพาะเชียงใหม่ ที่ถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายอันดับต้นๆของนักท่องเที่ยวจีน ที่ล่าสุดแทบจะกล่าวได้ว่านักท่องเที่ยวหายไปแทบเกลี้ยงเมืองแล้ว

นางละเอียด บุ้งศรีทอง นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ(ตอนบน) เปิดเผยว่า เท่าที่ได้พูดคุยกับบริษัททัวร์ที่ทำตลาดจีนรายใหญ่ในเชียงใหม่ ...more

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ รับมอบประกาศนียยบัตรมาตรฐาน 5 ดาวโรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานที่พักเพื่อการท่องเที่ยวปี 2562 ระดับ 5 ดาว เป็นเวลา 3 ปี (2020-2022) จากมูลนิธิมาตรฐานโรงแรมไทย โดยได้รับเกียรติจาก ศุภวรรณ ถนอมเกียรติภูมิ (ซ้าย) นายกสมาคมโรงแรมไทย มอบประกาศนียบัตร แก่ มร. ฟิลิปป์ ฟริคฮิงเงอร์ (ขวา) ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมฯ ในงาน "การประชุมสมาชิกร่วมระหว่าง สมาคมโรงแรมไทย(THA) และสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว(ATTA) ณ สามย่าน ...more

‘มาร์คีส์ อาร์ต แอนด์ คราฟต์’ งานฝีมือศิลปะไทย และสินค้าออร์แกนิคโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค จัดงานสุดพิเศษ นำเสนอสินค้าพื้นเมือง งานศิลปะ งานฝีมือคลาสสิกที่เต็มไปด้วยสีสัน จาก ชนกลุ่มน้อยของประเทศไทย

งาน ‘มาร์คีส์ อาร์ต แอนด์ คราฟต์’ จัดขึ้นที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนสปาร์ค วันที่ 14 - 16 กุมภาพันธ์ 2563 นี้จัดขึ้นด้วยความร่วมมือกับลอฟตี้ แบมบู และกรีนเน็ต สองบริษัทไทยที่ได้การรับรองจาก World Fair Trade Organization ...more

โชว์ ดีซี ปั้น “โชว์ดีซี ฮอลล์” รุกบิ๊กอีเวนต์ ดันสู่ฮับเอเชียโชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ เนรมิต “โชว์ดีซี ฮอลล์” พร้อมก้าวสู่ศูนย์จัดงานอินดอร์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้ารุกตลาดงานคอนเสิร์ต อีเวนต์และเอ็กซิบิชันทั้งไทยและเทศ บนพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร ที่มาพร้อมเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบโจทย์บิ๊กอีเวนต์ เตรียมเปิดให้บริการในไตรมาสแรกปี 2563

โชว์ดีซี ฮอลล์ (SHOW DC Hall) ตั้งอยู่บนชั้น 6 โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7