The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6

ปั้น “โชว์ดีซี ฮอลล์” สู่ศูนย์การจัดงานชั้นนำในเอเชียโชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ เนรมิต “โชว์ดีซี ฮอลล์” พร้อมก้าวสู่ศูนย์จัดงานอินดอร์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้ารุกตลาดงานคอนเสิร์ต อีเวนต์ และเอ็กซ์ฮิบิชันทั้งไทยและเทศ บนพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร ที่มาพร้อมเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบโจทย์บิ๊กอีเวนต์ เตรียมเปิดให้บริการในไตรมาสแรกปี 2563

โชว์ดีซี ฮอลล์ (SHOW DC Hall) ตั้งอยู่บนชั้น 6 โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ ...more

“ทีเส็บ” จับมือ 2 พันธมิตรจัดแคมเปญ “Fly, Meet, Shop” กระตุ้นนักเดินทางธุรกิจกลุ่ม CLMV“ทีเส็บ” ร่วมกับ “บางกอกแอร์เวย์ส-เซ็นทรัล” เปิดตัวแคมเปญ “Fly, Meet, Shop” ครั้งแรกในกัมพูชา เจาะตลาด CLMV ดึงกลุ่มนักเดินทางธุรกิจจากประเทศ CLMV เข้ามาจัดประชุมองค์กรและการเดินทางเพื่อเป็นรางวัลในประเทศไทย

นางสาวนุช หอมรสสุคนธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการจัดประชุมและการเดินทางเพื่อเป็นรางวัล สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ ได้ร่วมกับผู้บริหารจากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ...more

คลังใช้บล็อกเชนคืนแวตนักท่องเที่ยวผ่านแอพพลิเคชั่น Thailand VRT ครั้งแรกของโลกนายอุตตม สาวนายน รมว.คลัง เปิดเผยภายหลังเป็นประธานการเปิดตัวและนำระบบเทคโนโลยีบล็อกเชน (Blockchain) มาใช้ให้บริการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มให้นักท่องเที่ยว (Vat Refund) ผ่านแอพพลิเคชั่น Thailand VRT ครั้งแรกของโลก ว่า เป็นการยกระดับเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานในการเชื่อมโยงการให้บริการนักท่องเที่ยว และอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยว เพื่อให้การพิจารณาคืนเงินภาษีมูลค่าเพิ่มให้แก่นักท่องเที่ยวได้อย่างถูกต้องและรวดเร็วภายใน ...more

ทีเส็บเปิดตัวโครงการ “ประชุมเมืองไทย ส่งเสริมเศรษฐกิจไทย”“ทีเส็บ” จับมือสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวฯ ผู้ประกอบการไมซ์กว่า 200 หน่วยงาน เปิดตัวโครงการแรก “ประชุมเมืองไทย ส่งเสริมเศรษฐกิจไทย” ภายใต้แคมเปญมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ “ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ” ต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ จัดงบสนับสนุนองค์กรบริษัท กระตุ้นตลาดประชุมสัมมนาและการเดินทางเพื่อเป็นรางวัลในประเทศ ตามมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล ตั้งเป้าดึงตลาดประชุมองค์กร 500 กลุ่ม สร้างรายได้หมุนเวียนในประเทศกว่า ...more

5G จะเริ่มเข้ามาเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมไมซ์อย่างไรระบบการสื่อสารแบบไร้สายในยุคที่ 5 (fifth-generation wireless systems: 5G) เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในโลกอินเตอร์เน็ต โดยมีคุณลักษณะสุดพิเศษที่สำคัญคือ มีความเร็วในการดาวน์โหลดสูงขึ้น เอาง่ายว่าจะมีความเร็วมากกว่าอินเตอร์เน็ต 4G ที่พวกเราใช้ในทุกวันถึง 20 เท่า ซึ่งมันจะช่วยส่งเสริมให้อุตสาหกรรม Multimedia หรือ Interactive ต่างๆ สามารถทำอะไรต่อมิอะไรได้มากมายมหาศาลกว่าเดิม การตอบสนองที่ไวขึ้น ...more

AWC ดึงกลุ่มอินเตอร์คอนฯ บริหารโรงแรมล็อตแรก 1,200 ห้องแอสเสท เวิรด์ฯ ดึงกลุ่มอินเตอร์คอนฯ บริหารโรงแรมในเครือล็อตแรก 1,200 ห้อง หวังหนุนรายได้เพิ่ม ประเดิมโรงแรมแรกรีนูเวทอิมพีเรียล แม่ปิง อัปเกรดเป็นอินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง เตรียมรีโนเวตอิมพีเรียล หัวหินต่อ ขณะนี้อยู่ระหว่างเลือกเชนบริหาร

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ภายใต้เครือทีซีซีกรุ๊ป ...more

“เชียงใหม่บลูมส์” อลังการดอกไม้ในฝัน ย้อนวันวานบรรยากาศล้านนา ตลอดเดือนก.พ.นี้เชียงใหม่บลูมส์ หรือ เทศกาลเชียงใหม่เบิกบาน งานท่องเที่ยวดอกไม้เมืองเชียงใหม่จัดขึ้นตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2018 และในปี 2020 เชียงใหม่บลูมส์จะก้าวสู่ปีที่ 3 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นในธีมงาน ล้านนานิมิต โดยเป็นการย้อนสู่บรรยากาศล้านนาในฝันอันวิจิตรงดงาม หวนสู่รากฐานวิถีชีวิตล้านนาทรงคุณค่า เพื่อร่วมวาดฝันอนาคตที่ยั่งยืนของคนเชียงใหม่ต่อไป

โดยการจัดงานเชียงใหม่บลูมส์ได้ร่วมสนับสนุนจากภาครัฐและเอกชน ...more

เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2563โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ร่วมจัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียน โรงเรียนวัดดิสหงสาราม จำนวนกว่า 100 คน เนื่องในโอกาส 'วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563' โดยมี คุณนภัสสรณ์ ณรงค์อินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล และพนักงานของโรงแรมฯ เข้าร่วมกิจกรรมนี้อย่างพร้อมเพรียงกัน อีกทั้งยังมอบขนม นม และของขวัญ พร้อมร่วมเล่นกิจกรรมกับน้อง ๆ อีกด้วย

...more

'อิมแพ็ค สปีด พาร์ค' ทำบุญฉลองวันเด็ก'อิมแพ็ค สปีด พาร์ค' สนามโกคาร์ทมาตรฐานระดับโลก ภายใต้การบริหารของ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด จัดกิจกรรมเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว ร่วมทำบุญในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563 เมื่อลูกค้าซื้อรอบขับรถโกคาร์ท (ไม่รวมการซื้อแบบแพ็กเกจ) อิมแพ็ค สปีด พาร์ค จะหักรายได้ 10% เพื่อนำไปสมทบทุนบริจาคให้กับมูลนิธิและองค์กรการกุศลต่าง ๆ ซึ่งกิจกรรมนี้ถือเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่มาใช้บริการที่ ...more

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ประกาศรับสมัครนิสิต นักศึกษา เข้าร่วมแข่งขันทำอาหาร ชิงทุนศึกษโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ประกาศรับสมัครนิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในสาขาวิชาการโรงแรม งานครัว และอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ที่มีความสนใจการทำอาหาร และต้องการพัฒนาความสามารถในการปรุงอาหาร ได้มีโอกาสสมัครเข้าร่วมแข่งขันการทำอาหารชิงรางวัลเป็นทุนศึกษาดูงานที่ โรงแรม โฮเทล โอกุระ อัมสเตอร์ดัม (Hotel Okura Amsterdam) โดยเริ่มเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 17 ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6