The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6

อิมแพ็ค ร่วมมอบปฏิทินตั้งโต๊ะให้กับศูนย์พัฒนาอาชีพคนตาบอด ปากเกร็ดอิมแพ็ค ปันน้ำใจ มอบรักสู่สังคม ร่วมมอบปฏิทินตั้งโต๊ะให้กับศูนย์พัฒนาอาชีพคนตาบอด ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี คุณกิตติวัฒน์ จางวาง ผู้จัดการส่วนงานประชาสัมพันธ์ภายในองค์กร สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด มอบปฏิทินตั้งโต๊ะเก่า จำนวน 500 ชิ้น จากการบริจาคของพนักงานอิมแพ็ค และบริษัทในเครือฯ ให้กับศูนย์พัฒนาอาชีพคนตาบอด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ซึ่งจัดขึ้นภายใต้โครงการ ...more

กระตุ้นนักเที่ยวต่างชาติใช้จ่ายนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า วันที่ 31 ม.ค.นี้ จะนำมาตรการ “ชิม ช้อป ใช้” เวอร์ชันอินเตอร์ สำหรับกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวต่างชาติ เสนอคณะรัฐมนตรีเศรษฐกิจ (ครม.เศรษฐกิจ) เป็นมาตรการที่จะชดเชยค่าใช้จ่ายที่นักท่องเที่ยวต่างชาติ อาจเกิดความกังวลเมื่อเดินทางมาไทย เพราะเงินบาทแข็งค่าส่งผลให้ค่าใช้จ่ายในเมืองไทย สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติแพงขึ้นมากกว่า 10% ...more

ส่องผลกระทบไวรัส “โคโรนา” AAV – ERW อ่วมสวนทางกลุ่ม รพ.เด่นส่องหุ้นไทย กลุ่มไหนได้รับผลกระทบ “ไวรัสโคโรนา” และกลุ่มไหนพลิกวิกฤตเป็นโอกาส พบว่า สายการบิน และ โรงแรมถูดคาดการณ์กระทบระยะสั้น ภาพรวม AAV อ่วม แต่ AOT ฐานธุรกิจแกร่ง ส่วน ERW กระทบมากสุดในกลุ่มโรงแรม ขณะที่บริษัทอื่นมีการกระจายความเสี่ยงทางธุรกิจที่ดี และด้านกลุ่มโรงพยาบาลได้รับความสนใจเพิ่ม ยกBDMS โดดเด่น

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือนมกราคม 2563 ...more

อ่วมจริง!ทัวร์จีนยกเลิกจองห้องพักเชียงใหม่กว่า 5.5 หมื่นห้อง หวั่นวิกฤตลากยาวทะลุไตรมาส 2วิกฤตไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือไวรัสปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่แพร่ระบาดจากจีน ลามไปหลายประเทศทั่วโลกในขณะนี้ ได้ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอย่างหนัก โดยเฉพาะเชียงใหม่ ที่ถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายอันดับต้นๆของนักท่องเที่ยวจีน ที่ล่าสุดแทบจะกล่าวได้ว่านักท่องเที่ยวหายไปแทบเกลี้ยงเมืองแล้ว

นางละเอียด บุ้งศรีทอง นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ(ตอนบน) เปิดเผยว่า เท่าที่ได้พูดคุยกับบริษัททัวร์ที่ทำตลาดจีนรายใหญ่ในเชียงใหม่ ...more

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ รับมอบประกาศนียยบัตรมาตรฐาน 5 ดาวโรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานที่พักเพื่อการท่องเที่ยวปี 2562 ระดับ 5 ดาว เป็นเวลา 3 ปี (2020-2022) จากมูลนิธิมาตรฐานโรงแรมไทย โดยได้รับเกียรติจาก ศุภวรรณ ถนอมเกียรติภูมิ (ซ้าย) นายกสมาคมโรงแรมไทย มอบประกาศนียบัตร แก่ มร. ฟิลิปป์ ฟริคฮิงเงอร์ (ขวา) ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมฯ ในงาน "การประชุมสมาชิกร่วมระหว่าง สมาคมโรงแรมไทย(THA) และสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว(ATTA) ณ สามย่าน ...more

‘มาร์คีส์ อาร์ต แอนด์ คราฟต์’ งานฝีมือศิลปะไทย และสินค้าออร์แกนิคโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค จัดงานสุดพิเศษ นำเสนอสินค้าพื้นเมือง งานศิลปะ งานฝีมือคลาสสิกที่เต็มไปด้วยสีสัน จาก ชนกลุ่มน้อยของประเทศไทย

งาน ‘มาร์คีส์ อาร์ต แอนด์ คราฟต์’ จัดขึ้นที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนสปาร์ค วันที่ 14 - 16 กุมภาพันธ์ 2563 นี้จัดขึ้นด้วยความร่วมมือกับลอฟตี้ แบมบู และกรีนเน็ต สองบริษัทไทยที่ได้การรับรองจาก World Fair Trade Organization ...more

โชว์ ดีซี ปั้น “โชว์ดีซี ฮอลล์” รุกบิ๊กอีเวนต์ ดันสู่ฮับเอเชียโชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ เนรมิต “โชว์ดีซี ฮอลล์” พร้อมก้าวสู่ศูนย์จัดงานอินดอร์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้ารุกตลาดงานคอนเสิร์ต อีเวนต์และเอ็กซิบิชันทั้งไทยและเทศ บนพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร ที่มาพร้อมเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบโจทย์บิ๊กอีเวนต์ เตรียมเปิดให้บริการในไตรมาสแรกปี 2563

โชว์ดีซี ฮอลล์ (SHOW DC Hall) ตั้งอยู่บนชั้น 6 โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ ...more

เสนอแพ็กเกจ “อุ้ม” ท่องเที่ยวไทย คาดธุรกิจ 5 แสนรายรับผลกระทบ “โคโรนา”ธุรกิจเอกชนท่องเที่ยวครวญขอรัฐเจรจาแบงก์ผ่อนผันการจ่ายหนี้ไปก่อน 6 เดือน และตั้งกองทุนเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ 10,000 ล้านบาทช่วยสภาพคล่อง เลื่อนการจ่ายภาษีปี 2562 ออกไป ด้าน ททท.พร้อมทำตลาดสู้ ไม่ปรับเป้านักท่องเที่ยวต่างชาติ 40.78 ล้านคน

นายชัยรัตน์ ไตรรัตน์จรัสพร ประธานสภา อุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) เปิดเผยหลังประชุมสรุปสถานการณ์ท่องเที่ยวปี 2563 ร่วมกับผู้บริหารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ...more

ออสซี่เตรียมเปิด “โรงแรมใต้น้ำ” แห่งแรก นอนส่องแนวปะการังใหญ่สุดในโลกซิดนีย์,(ซินหัว) — โรงแรมใต้น้ำแห่งแรกของออสเตรเลีย ซึ่งตั้งอยู่ในแนวปะการังเกรตแบร์ริเออร์รีฟ (Great Barrier Reef) เตรียมเปิดให้บริการในวันที่ 1 ธ.ค. นี้ โดยบรรดานักท่องเที่ยวจะได้ดื่มด่ำทิวทัศน์ธรรมชาติอันตระการตาที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

โรงแรม “รีฟสวีตส์” (Reefsuites) ซึ่งมีมูลค่าถึง 10 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย (ราว 200 ล้านบาท) อยู่ห่างจากชายหาดแอร์ลี (Airlie Beach) ราว 40 ไมล์ ตั้งบนแพที่เคยได้รับความเสียหายอย่างหนักจากพายุไซโคลนเดบบี ...more

บางกอกแอร์เวย์สจับมือ BTC เปิดตัวแคมเปญท่องเที่ยวปี 2020บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดยนายจุลิน กอเจริญ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย (กลาง) และนายวรงค์ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการตลาด (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมกับ บริษัทบางกอกแทรเวลคลับ จำกัด (BTC) โดยนางสาวชลลดา ชีวรรถกร กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากขวา) เปิดตัวแคมเปญท่องเที่ยวประจำปี 2020 นำเสนอโปรแกรมท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่มีเอกลักษณ์และแพกเกจบัตรโดยสารเครื่องบินพร้อมที่พักและรถรับ-ส่งสนามบิน ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6