The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>

งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับออนไลน์ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับออนไลน์เต็มรูปแบบใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย วันที่ 2-4 พ.ย.นี้ ตั้งเป้ามีผู้เข้าชมแพลตฟอร์มไม่น้อยกว่า 50,000 ราย เกิดการเจรจาจับคู่ธุรกิจไม่น้อยกว่า 1,000 คู่ เกิดการซื้อขายไม่ต่ำกว่า 1,200 ล้านบาท

คุณสมเด็จ สุสมบูรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยถึงความพร้อมในการจัดงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับออนไลน์ ภายใต้ชื่อ 'BGJF Special ...more

เมื่อ Exhibition Hall กลายร่างเป็นฐานทัพเพื่อต่อสู้ COVID 19วันนี้ ThailandMICE พาชม สถานที่จัดงาน Event Exhibition Hall หรือ Convention Center ต่างๆจากทั่วโลก ที่ถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นโรงพยาบาล หรือสถานที่กักกันตัวชั่วคราว ซึ่ง ณ ขณะนี้บางแห่ง ยังคงถูกใช้งานอยู่ แต่บางแห่งได้ถูกยกเลิกการใช้งานเนื่องจากสถานการณ์ได้คลี่คลายไปแล้ว จะมีที่ใดบ้างนั้น ไปชมพร้อมๆกันเลย

Wuhan International Conference and Exhibition Center : China จุดเริ่มต้นการแพร่กระจาย ...more

ยกระดับประสบการณ์งานอีเวนต์ให้ปังอย่างไม่แคร์วิกฤตด้วย Virtual Eventการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อพฤติกรรมการดำเนินชีวิตประจำวันของมนุษย์เปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการกินอยู่ การทำงาน การเรียน หรือเเม้กระทั่งการดูแลตัวเองเพื่อป้องกันตัวเองเชื้อโรคร้าย Thailand MICE จะพาทุกคนมาจับตาดูพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อเตรียมตัวรับมือกับความต้องการที่เปลี่ยนไป1.พฤติกรรมการท่องเที่ยวที่เปลี่ยนไป เป็นที่ทราบกันดีว่า ...more

เปิดกลยุทธ์รุก “ทีเส็บ” ปี 64 สร้างเกราะ-ชิงงานอินเตอร์ ฝ่าโควิด-19การตลาด - “ ทีเส็บ” เปิดแผนงานปี 2564 ดึงอุตสาหกรรมไมซ์ฝ่าวิกฤตโควิด-19 พร้อมเสริมรากฐานความยั่งยืนภายใต้แนวคิด “ไมซ์วิถีใหม่ เติบโตอย่างยั่งยืน” ด้วย 4 แนวทางหลัก มุ่งกระตุ้นตลาดในประเทศ ขับเคลื่อนไมซ์ด้วยนวัตกรรม มุ่งชิงงานนานาชาติ พร้อมพัฒนาระบบนิเวศไมซ์ไทย ตั้งเป้าดึงนักเดินทางไมซ์ 10.4 ล้านคน สร้างรายได้ 64,000 ล้านบาท

นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ...more

ทีเส็บ เปิดแผนปี 64 รับธุรกิจยุค New Normal ชูแนวคิด ไมซ์วิถีใหม่ เติบโตอย่างยั่งยืนทีเส็บเปิดแผนปี 2564 ดึงอุตสาหกรรมไมซ์ฝ่าวิกฤตพร้อมเสริมรากฐานความยั่งยืนภายใต้แนวคิด “ไมซ์วิถีใหม่ เติบโตอย่างยั่งยืน” ด้วย 4 แนวทางหลัก มุ่งกระตุ้นตลาดในประเทศ ขับเคลื่อนไมซ์ด้วยนวัตกรรม มุ่งชิงงานนานาชาติ พร้อมพัฒนาระบบนิเวศไมซ์ไทย ตั้งเป้าดึงนักเดินทางไมซ์ 10.4 ล้านคน สร้างรายได้ 64,000 ล้านบาท

นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ...more

“ดุสิต” ผนึกพันธมิตรฟื้นเชื่อมั่นดึงต่างชาติเข้าไทยบริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับกลุ่มคนดนตรีสายอนุรักษ์ Sounds of Earth (SOE) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ และสภาหอการค้าไทย นำเสนอรูปแบบการจัดกิจกรรมการท่องเที่ยวและประชุมสัมมนาวิถีใหม่ ในธีม Listen to the Earth in Silence ที่เน้นเรื่องความสะอาดปลอดภัย และท่องเที่ยวอย่างมีความรับผิดชอบ เพื่อเป็นโชว์เคสให้แก่นักการทูต ...more

ดุสิตธานี จัดโชว์เคสตอบโจทย์ท่องเที่ยววิถีใหม่ พร้อมจับมือ “SOE – ททท. – ทีเส็บ - สภาหอการค้าไทยบริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับกลุ่มคนดนตรีสายอนุรักษ์ Sounds of Earth (SOE) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ และสภาหอการค้าไทย นำเสนอรูปแบบการจัดกิจกรรมการท่องเที่ยวและประชุมสัมมนาวิถีใหม่ ในธีม Listen to the Earth in Silence ที่เน้นเรื่องความสะอาดปลอดภัย และท่องเที่ยวอย่างมีความรับผิดชอบ เพื่อเป็นโชว์เคสให้กับนักการทูต ...more

ไบเทค เดินหน้าไมซ์อย่างยั่งยืน ประเดิมผลักดัน “Green Venue”ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาและรังสรรค์บริการที่เป็นเลิศเพื่อประสบการณ์ในการจัดงานไมซ์ที่เหนือกว่า พร้อมเดินหน้าต่อยอดธุรกิจจัดทำแผนงานและดำเนินโครงการเพื่อส่งเสริมและพัฒนาสู่ความเป็นธุรกิจสถานที่จัดงานไมซ์อย่างยั่งยืนของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ TCEB ในการผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางธุรกิจไมซ์อย่างยั่งยืนในระดับสากล ...more

กูรูธุรกิจไมซ์ ร่วมเสวนาในหัวข้อ THE (HE)ART OF SERVICE บริการด้วยศิลปะ+หัวใจอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE) ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 ประเทศไทยในฐานะที่เป็นจุดหมายปลายทางของการจัดงานกิจกรรมต่าง ๆ มาอย่างต่อเนื่องก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ทั้งเจ้าของสถานที่ (Venue) เจ้าของงาน (Buyers) และผู้จัดงาน (Organizer) ได้ปรับตัวต่อวิกฤตครั้งนี้อย่างรวดเร็ว และพร้อมมุ่งหน้าเรียนรู้การดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ให้เกิดขึ้นในวิถีปกติใหม่ (New normal) ด้วยการปฏิบัติตามมาตรการทางด้านสาธารณสุข ...more

ทีเส็บ จับมือ อีอีซี และเมืองพัทยา เริ่มเดินหน้า “ไทยแลนด์ ล็อก-อิน อีเวนท์”ทีเส็บเริ่มแผนแม่บทใหม่ พร้อมดึงงานเข้าสู่พื้นที่ อีอีซี ไม่ต่ำกว่า 15 งาน เสริมสร้างความเข้มแข็งให้อุตสาหกรรมงานแสดงสินค้านานาชาติ รองรับการจัด Thailand International Air Show เต็มรูปแบบในปี 2568

ทีเส็บเร่งฟื้นฟูอุตสาหกรรมไมซ์ด้วยงานแสดงสินค้านานาชาติผ่านแผนแม่บท 3 ปี “ไทยแลนด์ ล็อก-อิน อีเวนท์” มุ่งเน้นการสร้างงานใหม่และการขยายงานลงสู่พื้นที่พันธมิตรหลักอย่าง อีอีซี ในฐานะจุดหมายปลายทางใหม่สำหรับนักลงทุนทั่วโลก ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>