The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>

สาขา MICE ม.อ.หาดใหญ่ จัดเตรียมความพร้อม “สงขลา” สู่เมืองแห่งการท่องเที่ยวสาขาวิชาการจัดการประชุมนิทรรศการและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (MICE) คณะวิทยาการจัดการ ม.อ.หาดใหญ่ จัดเตรียมความพร้อม “สงขลา” สู่เมืองแห่งการท่องเที่ยว

สาขาวิชาการจัดการประชุมนิทรรศการและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับจังหวัดสงขลา จัดโครงการ Design Thinking for MICE Industry in Songkhla เพื่อเตรียมความพร้อมในการผลักดันให้ จ.สงขลา ...more

ยกเครื่อง ‘ศูนย์สิริกิติ์’ โฉมใหม่สุดอลังการเปิดปลายปี 65ใกล้จะปิดให้บริการในวันที่ 13 เมษายนนี้ สำหรับศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อขยายการลงทุนใหม่ หลังเปิดให้บริการมากว่า 27 ปี นับจากที่ถูกสร้างขึ้นในเวลา 20 เดือน เพื่อรองรับการประชุมสภาผู้ว่าการธนาคารโลกและกองทุนการเงินระหว่างประเทศครั้งที่ 46 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ เมื่อปี 2534 ซึ่งตอนนั้นมีผู้บริหารระดับสูงในแวดวงการเงินทั่วโลกกว่า 1 หมื่นคนจาก 154 ประเทศเข้าร่วมงาน

ทั้งนี้ตั้งแต่ปี ...more

รองผู้ว่าฯ สงขลา เปิดโครงการ “Design Thinking for MICE Industry in Songkhla”วันที่ 4 เม.ย. 62 ณ. ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายราชิต สุดพุ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย ผศ.ดร.บุษบง ชัยเจริญวัฒนะ คณบดีคณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และนางศุภวรรณ ตีระรัตน์ รองผู้อำนวยการสายงานพัฒนาและนวัตกรรม สำนักงานส่งเสริมการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ร่วมเปิดงาน "Design Thinking for MICE Industry in Songkhla" ...more

จับตากัวลาลัมเปอร์กับการก้าวขึ้นเป็นมหานคร MICE แห่งเอเชียปัจจุบันการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจหรือไมซ์ (MICE) ซึ่งเป็นการรวมกันระหว่างการท่องเที่ยวกับการเดินทางเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมด้านการจัดประชุมขององค์กร การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล การจัดประชุมนานาชาติ การแสดงสินค้าหรือการจัดนิทรรศการ นับได้ว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อรายได้ของมาเลเซีย เพราะจากสถิตินักท่องเที่ยวไมซ์ใช้จ่ายมากกว่านักท่องเที่ยวอื่นถึง 3 เท่า ทำให้ไมซ์ขึ้นแท่นอันดับหนึ่ง ด้านที่มาของรายได้จากภาคการท่องเที่ยวทั้งหมดของประเทศ ...more

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับการเดินสายโปรโมทงาน INFOCOMM SOUTHEAST ASIA 2019ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับการเดินสายโปรโมทงาน InfoComm Southeast Asia 2019 งานแสดงโซลูชั่นการสื่อสารด้วยภาพและเสียงแบบบูรณาการระดับมืออาชีพแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ใน 8 เมืองหลักของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งประกอบไปด้วย สิงคโปร์ จาการ์ต้า กัวลาลัมเปอร์ ฮานอย โฮจิมินห์ มะนิลา ย่างกุ้ง และเวียงจันทร์...more

“ยูบีเอ็ม เอเชีย” พร้อมเปิดตลาดความงาม “ASEANbeauty 2019”“ยูบีเอ็ม เอเชีย” พร้อมเปิดตลาดความงาม “ASEANbeauty 2019” มหกรรมความงามที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จุดประกายความงาม : โอกาสของธุรกิจความงามไทยในตลาดโลกบริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมเปิดตลาดความงามอาเซียน จัดงานแสดงสินค้าความงาม และสุขภาพ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด “ASEANbeauty 2019” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-4 พฤษภาคม 2562 ณ ไบเทค บางนา ที่จะจุดประกายความงาม พร้อมเปิดโอกาสของธุรกิจความงามไทยได้แสดงศักยภาพสู่ตลาดโลก ...more

ทีเส็บดันอุตสาหกรรมไมซ์ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจภูมิภาค เชื่อมโยงเพื่อนบ้าน"ทีเส็บ" ดันอุตสาหกรรมไมซ์ขับเคลื่อนเศรษฐกิจภูมิภาค ยกระดับงานแสดงสินค้าสู่เวที B2B ผลักดันการประชุมเชื่อมความร่วมมือเศรษฐกิจเพื่อนบ้าน

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ขานรับนโยบายรัฐบาลขับเคลื่อนเศรษฐกิจภูมิภาค กระจายรายได้และส่งเสริมอุตสาหกรรมในท้องถิ่นทั่วประเทศ ครบทุกมิติไมซ์ หนุนกลุ่มสหกรณ์เปิดบ้านรับกลุ่มประชุมองค์กรและส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล ...more

'ทีเส็บ' ผนึกพันธมิตรต่างชาติ ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไมซ์ไทยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ สายงานธุรกิจ ประกาศยกระดับกลยุทธ์พันธมิตร สร้างบทบาทนำระดับนานาชาติ ขับเคลื่อนการพัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์ การสร้างโอกาสทางการตลาดและการดึงงานเข้าประเทศไทย ประเดิมใช้งานเทรดโชว์ไมซ์นานาชาติที่ทีเส็บจะเข้าร่วม เป็นฐานยกระดับกลยุทธ์พันธมิตร อาทิ งาน IMEX Frankfurt ณ นครแฟรงก์เฟิร์ต งาน IMEX America ณ นครลาสเวกัส และงาน IBTM World ...more

“เอ็กซ์โปลิงค์ฯ” เพิ่มงานเทรดแฟร์ บุกหนัก “กทม.-ภูธร” ดันยอดโต 20%“เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค” สยายปีกขึ้นแท่นผู้นำตลาดจัดงานแสดงสินค้าของไทย และเอเชีย พร้อมบุกตลาดปี 62 จัดงานทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดกว่า 5 งาน พร้อมดันงาน THAIFEX งาน Trade Show ด้านอาหาร และเครื่องดื่ม ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน ASEAN ขยายพื้นที่เพิ่มอีก 24,000 ตร.ม. เป็น 131,000 ตารางเมตร ครอบคลุมพื้นที่ 11 อาคาร โดยคาดว่าจะมีนักธุรกิจจากทั่วโลกเข้าชมงาน 67,000 คนภายในงานจะมี Exhibitor ...more

งาน Thailand Coffee Bakery & Ice-cream 2019ตลาดกาแฟเป็นหนึ่งในธุรกิจที่มีทิศทางการเติบโตน่าสนใจ โดยเฉพาะธุรกิจร้านกาแฟขยายตัวปีละ 15–20% จากคอกาแฟคนไทยที่คุ้นเคยและดื่มกาแฟกันมากขึ้น ส่งผลให้ในปีที่ผ่านมาธุรกิจร้านกาแฟมูลค่าสูงถึง 17,000 ล้านบาท จากตัวเลขเฉลี่ยที่คนไทยดื่มกาแฟคนละ 300 แก้วต่อปี

ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเมื่อเทียบกับในต่างประเทศ เช่น ในประเทศญี่ปุ่นดื่มกาแฟเฉลี่ย 400 แก้วต่อปี ยุโรปดื่มกาแฟคนละ 600 แก้วต่อปี หรือฟินแลนด์ดื่มกาแฟเฉลี่ยอยู่ที่คนละ ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>