The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>

จับตากัวลาลัมเปอร์กับการก้าวขึ้นเป็นมหานคร MICE แห่งเอเชีย



ปัจจุบันการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจหรือไมซ์ (MICE) ซึ่งเป็นการรวมกันระหว่างการท่องเที่ยวกับการเดินทางเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมด้านการจัดประชุมขององค์กร การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล การจัดประชุมนานาชาติ การแสดงสินค้าหรือการจัดนิทรรศการ นับได้ว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อรายได้ของมาเลเซีย เพราะจากสถิตินักท่องเที่ยวไมซ์ใช้จ่ายมากกว่านักท่องเที่ยวอื่นถึง 3 เท่า ทำให้ไมซ์ขึ้นแท่นอันดับหนึ่ง ด้านที่มาของรายได้จากภาคการท่องเที่ยวทั้งหมดของประเทศ ...more

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับการเดินสายโปรโมทงาน INFOCOMM SOUTHEAST ASIA 2019



ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับการเดินสายโปรโมทงาน InfoComm Southeast Asia 2019 งานแสดงโซลูชั่นการสื่อสารด้วยภาพและเสียงแบบบูรณาการระดับมืออาชีพแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ใน 8 เมืองหลักของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งประกอบไปด้วย สิงคโปร์ จาการ์ต้า กัวลาลัมเปอร์ ฮานอย โฮจิมินห์ มะนิลา ย่างกุ้ง และเวียงจันทร์



...more

“ยูบีเอ็ม เอเชีย” พร้อมเปิดตลาดความงาม “ASEANbeauty 2019”



“ยูบีเอ็ม เอเชีย” พร้อมเปิดตลาดความงาม “ASEANbeauty 2019” มหกรรมความงามที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จุดประกายความงาม : โอกาสของธุรกิจความงามไทยในตลาดโลกบริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมเปิดตลาดความงามอาเซียน จัดงานแสดงสินค้าความงาม และสุขภาพ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด “ASEANbeauty 2019” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-4 พฤษภาคม 2562 ณ ไบเทค บางนา ที่จะจุดประกายความงาม พร้อมเปิดโอกาสของธุรกิจความงามไทยได้แสดงศักยภาพสู่ตลาดโลก ...more

ทีเส็บดันอุตสาหกรรมไมซ์ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจภูมิภาค เชื่อมโยงเพื่อนบ้าน



"ทีเส็บ" ดันอุตสาหกรรมไมซ์ขับเคลื่อนเศรษฐกิจภูมิภาค ยกระดับงานแสดงสินค้าสู่เวที B2B ผลักดันการประชุมเชื่อมความร่วมมือเศรษฐกิจเพื่อนบ้าน

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ขานรับนโยบายรัฐบาลขับเคลื่อนเศรษฐกิจภูมิภาค กระจายรายได้และส่งเสริมอุตสาหกรรมในท้องถิ่นทั่วประเทศ ครบทุกมิติไมซ์ หนุนกลุ่มสหกรณ์เปิดบ้านรับกลุ่มประชุมองค์กรและส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล ...more

'ทีเส็บ' ผนึกพันธมิตรต่างชาติ ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไมซ์ไทย



สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ สายงานธุรกิจ ประกาศยกระดับกลยุทธ์พันธมิตร สร้างบทบาทนำระดับนานาชาติ ขับเคลื่อนการพัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์ การสร้างโอกาสทางการตลาดและการดึงงานเข้าประเทศไทย ประเดิมใช้งานเทรดโชว์ไมซ์นานาชาติที่ทีเส็บจะเข้าร่วม เป็นฐานยกระดับกลยุทธ์พันธมิตร อาทิ งาน IMEX Frankfurt ณ นครแฟรงก์เฟิร์ต งาน IMEX America ณ นครลาสเวกัส และงาน IBTM World ...more

“เอ็กซ์โปลิงค์ฯ” เพิ่มงานเทรดแฟร์ บุกหนัก “กทม.-ภูธร” ดันยอดโต 20%



“เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค” สยายปีกขึ้นแท่นผู้นำตลาดจัดงานแสดงสินค้าของไทย และเอเชีย พร้อมบุกตลาดปี 62 จัดงานทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดกว่า 5 งาน พร้อมดันงาน THAIFEX งาน Trade Show ด้านอาหาร และเครื่องดื่ม ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน ASEAN ขยายพื้นที่เพิ่มอีก 24,000 ตร.ม. เป็น 131,000 ตารางเมตร ครอบคลุมพื้นที่ 11 อาคาร โดยคาดว่าจะมีนักธุรกิจจากทั่วโลกเข้าชมงาน 67,000 คนภายในงานจะมี Exhibitor ...more

งาน Thailand Coffee Bakery & Ice-cream 2019



ตลาดกาแฟเป็นหนึ่งในธุรกิจที่มีทิศทางการเติบโตน่าสนใจ โดยเฉพาะธุรกิจร้านกาแฟขยายตัวปีละ 15–20% จากคอกาแฟคนไทยที่คุ้นเคยและดื่มกาแฟกันมากขึ้น ส่งผลให้ในปีที่ผ่านมาธุรกิจร้านกาแฟมูลค่าสูงถึง 17,000 ล้านบาท จากตัวเลขเฉลี่ยที่คนไทยดื่มกาแฟคนละ 300 แก้วต่อปี

ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเมื่อเทียบกับในต่างประเทศ เช่น ในประเทศญี่ปุ่นดื่มกาแฟเฉลี่ย 400 แก้วต่อปี ยุโรปดื่มกาแฟคนละ 600 แก้วต่อปี หรือฟินแลนด์ดื่มกาแฟเฉลี่ยอยู่ที่คนละ ...more

คนป่าตองร่วม ขับเคลื่อน ป่าตองเป็น “ MICE City” อีก 4 เดือนกำหนดแผนชัด



ร่วมขับเคลื่อน ป่าตองเป็น “MICE City” สร้างแลนด์มาร์กแห่งการประชุมสัมมนาและการท่องเที่ยว หวังแก้ปัญหานักท่องเที่ยวเข้ามาน้อยช่วงโลว์ซีซั่น เชื่ออีก 4 เดือน เห็นแผน - รูปแบบ ชัดเจน

นางสาวเฉลิมลักษณ์ เก็บทรัพย์ นายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง กล่าวถึงความเป็นมาในการการผลักดันให้ป่าตองเป็น “MICE City” ว่า ป่าตองเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวและคนจากทั่วโลกอยู่แล้ว ...more

"ทีเส็บ" เปิดตัว "นวัตกรรมฐานข้อมูลไมซ์"ออนไลน์



"ทีเส็บ" เปิดตัว นวัตกรรมฐานข้อมูลไมซ์ออนไลน์ ยกระดับขีดความสามารถแข่งขันอุตสาหกรรมไมซ์ไทย

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ฝ่าย MICE Intelligence และนวัตกรรม (MICE Intelligence and Innovation) เปิดตัวนวัตกรรม ฐานข้อมูลไมซ์ (MICE Intelligence & Resource Centre) ให้บริการทุกกลุ่มเป้าหมาย ผู้ประกอบการ ภาคธุรกิจ นักศึกษาและประชาชน ผ่านเว็บไซต์ www.businesseventsthailand.com ...more

อุตสาหกรรมท่องเที่ยวเร่งเก็บบิ๊กดาต้า รองรับการแข่งขันในตลาดโลก



ปัจจุบันอุตสาหกรรมต่างๆ โดยเฉพาะด้านท่องเที่ยวต่างต้องพึงพาเทคโนโลยี นวัตกรรมในรูปแบบดิจิตอลที่ถูกสร้างขึ้นมาอำนวยความความสะดวกแก่ผู้บริโภค ด้วยเหตุนี้หน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชนต่างเดินหน้าพัฒนาเครื่องมือ เพื่อสามารถรวบรวมข้อมูลอัจฉริยะ ผสานการวิเคราะห์ ไว้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การบริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป

ตอบโจทย์นักธุรกิจ

นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ รองผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาและนวัตกรรม ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>