The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>

ทีเส็บ เผยผลศึกษาชี้ไทยพร้อมจัด 'แอร์โชว์'ทีเส็บ เผยผลศึกษาชี้ไทยพร้อมจัด 'แอร์โชว์' งานแสดงนวัตกรรมอากาศยานระดับโลก ชูศักยภาพไทยเป็นศูนย์กลางการบินแห่งภูมิภาค ขานรับนโยบาย 4.0

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ เผยผลการศึกษาความเป็นไปได้และผลจาก Industry Hearing ระบุศักยภาพประเทศไทยพร้อมจัดงาน ‘แอร์โชว์’ งานแสดงนวัตกรรมอากาศยานระดับโลก สอดคล้องนโยบาย 4.0 โดยการดึงงานใหญ่ระดับโลกมาจัดขึ้นในประเทศไทย ...more

‘บลูทรี ภูเก็ต’ เปิดปลายส.ค.นี้ แหล่งท่องเที่ยวใหม่ครอบครัว‘บลูทรี ภูเก็ต’ (Blue Tree Phuket) จ่อเปิดบริการปลายเดือนสิงหาคม 2562 แลนด์มาร์คใหม่แห่งการพักผ่อนและ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ คอมเพล็กซ์แห่งแรกในภูเก็ต ชูไฮไลท์ ‘บลูทรี ลากูน’ ทะเลสาบสุดยิ่งใหญ่จากสหรัฐฯ ด้วยเงินลงทุนกว่า 40 ล้านดอลลาร์สหรัฐ บนพื้นที่ 140 ไร่ ยกระดับพื้นที่สาธารณะในจังหวัดภูเก็ตสู่ระดับโลก ตอบรับความเติบโตการท่องเที่ยวภูเก็ต

ทั้งนี้เมื่อในวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 “บลูทรี ...more

ดึง “เยาวชน” ทั่วโลก ร่วมโปรโมต “ชุมชนวัฒนธรรมไทย”โครงการ Thailand Village Academy เป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อยกระดับแหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรมในชุมชนให้เป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งการเรียนรู้วัฒนธรรมไทยสำหรับเยาวชนต่างชาติทั่วโลก

โดยได้คัดเลือกชุมชนที่มีวัฒนธรรมและมรดกภูมิปัญญาที่โดดเด่น และมีปราชญ์ชุมชนที่พร้อมถ่ายทอดให้ความรู้แก่เยาวชน ซึ่งชุมชนต้นแบบแหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรมสำหรับเยาวชน โดยชุมชนที่จะเปิดตัวในโครงการปีนี้มี 22 ชุมชน ...more

TCEB เยี่ยมชมรอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจไมซ์ในเมืองพัทยารอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจไมซ์ในเมืองพัทยา ให้การต้อนรับผู้บริหารระดับสูงของสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (TCEB) สำหรับการประชุมคณะกรรมการ เพื่อศึกษา และหารือเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจไมซ์ ภายใต้หัวข้อ “กิจกรรมส่งเสริมความร่วมมือ และให้คำปรึกษาเพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานเมืองไมซ์ ซิตี้ พัทยา” ณ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รวมถึงมีการเดินชมพื้นที่ ...more

ทีเส็บจัด'สัมมนารอบกรุง' ดันรายได้ไมซ์ในประเทศ 1.21 แสนล้านสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ “ทีเส็บ” ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักในการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE) ได้กำหนดแนวทางขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไมซ์ตามนโยบายรัฐบาล ภายใต้ 3 เป้าหมายยุทธศาสตร์หลักคือ “สร้างรายได้-กระจายรายได้สู่ภูมิภาค–พัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์ด้วยนวัตกรรม” เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการกระตุ้นนักเดินทางไมซ์ทั้งในและต่างประเทศ ในปีงบประมาณ 2562 รวมทั้งสิ้น 35,982,000 ...more

‘กวินฯ’สปีดงานแฟร์ภูธร รับเทรนด์แฟรนไชส์โตชี้ทิศแฟรนไชส์ไทยโตต่อเนื่อง “กวิน อินเตอร์เทรด” แนะสร้างจุดแข็งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง พร้อมเดินหน้าสยายปีกจัดงานแฟร์อาหาร-เครื่องดื่มหัวเมืองใหญ่ รองรับตลาดขยายตัว

นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า แนวโน้มการเติบโตของธุรกิจแฟรนไชส์ในเมืองไทยยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง แต่ทว่ารูปแบบของธุรกิจจะเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามความนิยม ตั้งแต่แฟรนไชส์ร้านกาแฟ ...more

TCEB เปิดตัวโครงการ “Thai MICE Connect”TCEB เปิดตัวโครงการ “Thai MICE Connect” จัดเก็บข้อมูลอุตสาหกรรมไมซ์ทุกภูมิภาค สร้างอีมาร์เก็ตเพลสธุรกิจไมซ์ สู่ไทยแลนด์ 4.0

จิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ TCEB เตรียมเปิดตัวโครงการ Thai MICE Connect เพื่อจัดเก็บข้อมูลอุตสาหกรรมไมซ์ทั่วประเทศเพื่อสร้างอีมาร์เก็ตเพลสธุรกิจไมซ์ไทย โดยได้ดำเนินการสำรวจ วิเคราะห์ และจัดเก็บข้อมูลสารสนเทศของอุตสาหกรรมไมซ์ให้เป็นฐานข้อมูล ...more

อิมแพ็คฯ จัด Beauty ASEAN 2019 ดันตลาดความงามไทยสู่อาเซี่ยนตลาดความงามซีแอลเอ็มวีขยายตัวต่อเนื่อง หลังภาพรวมกำลังซื้อ โครงสร้างประชากรในพื้นที่มีกำลังซื้อสูงขึ้น “อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น” สบช่อง Beauty ASEAN - Bangkok 2019 เวทีสำคัญดันผู้ประกอบการธุรกิจความงามไทยสยายปีกอาเซี่ยน

ตลาดความงามในประเทศไทยมีแนวโน้มขยายตัวได้อย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2560 มีมูลค่าประมาณ 7.84 พันล้านเหรียญสหรัฐ หรือมีมูลค่ากว่า 2.51 แสนล้านบาท คาดว่าจะเติบโตต่อเนื่องโดยเฉลี่ย ...more

Philips แปลงร่างเป็น Signify รุกโกยตลาด B2B ประเทศไทยPhilips แปลงร่างเป็น Signify รุกโกยตลาด B2B ประเทศไทยด้วย ‘ระบบแสงสว่างอัจฉริยะ’ และโครงการ ‘Free Survey’

หลังจาก Philips Lighting ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น ‘Signify’ เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา เพื่อแยกแบรนด์อย่างชัดเจนออกจากสินค้าเพื่อสุขภาพและครัวเรือน ภายใต้ Signify N.V. บริษัทแม่ที่อัมเสตอร์ดัมที่นับจากนี้จะมุ่งพัฒนานวัตกรรมระบบแสงสว่างโดยเฉพาะ ซึ่งถ้านับแค่ในประเทศไทยมีการประมาณว่าตลาดแสงสว่างมีมูลค่าราว ...more

"เจ้าสัวเจริญ" กินรวบตลาดไมซ์ ใจกลางเมืองกรุงจับตาถนนพระราม 4 นอกจากพลิกโฉมเป็นถนนสายเมกะโปรเจ็กต์ “มิกซ์ยูส” ในอีกไม่นานนี้ เพราะมีโครงการผสมผสานค้าปลีก โรงแรม อาคารสำนักงาน ผุดเป็นดอกเห็ดแล้วยังกำลังจะกลายเป็นถนนสาย “บูมตลาดไมซ์” ในอีกไม่ช้านี้อีกด้วย หากจะไล่เลียงตั้งแต่ศูนย์ฯสิริกิติ์ ที่กำลังออกแบบซึ่งจะลงตัวที่ขนาดบิ๊กบึ้มถึง 7 หมื่นตารางเมตร แต่กว่าจะสร้างเสร็จก็ใช้เวลาอีกไม่ตํ่ากว่า 3 ปี ถึงได้ยลโฉมแต่ในเชิงการขายต้องทำตลาดล่วงหน้าข้ามปี ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>