The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>

TCEB เยี่ยมชมรอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจไมซ์ในเมืองพัทยารอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจไมซ์ในเมืองพัทยา ให้การต้อนรับผู้บริหารระดับสูงของสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (TCEB) สำหรับการประชุมคณะกรรมการ เพื่อศึกษา และหารือเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจไมซ์ ภายใต้หัวข้อ “กิจกรรมส่งเสริมความร่วมมือ และให้คำปรึกษาเพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานเมืองไมซ์ ซิตี้ พัทยา” ณ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รวมถึงมีการเดินชมพื้นที่ ...more

ทีเส็บจัด'สัมมนารอบกรุง' ดันรายได้ไมซ์ในประเทศ 1.21 แสนล้านสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ “ทีเส็บ” ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักในการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE) ได้กำหนดแนวทางขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไมซ์ตามนโยบายรัฐบาล ภายใต้ 3 เป้าหมายยุทธศาสตร์หลักคือ “สร้างรายได้-กระจายรายได้สู่ภูมิภาค–พัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์ด้วยนวัตกรรม” เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการกระตุ้นนักเดินทางไมซ์ทั้งในและต่างประเทศ ในปีงบประมาณ 2562 รวมทั้งสิ้น 35,982,000 ...more

‘กวินฯ’สปีดงานแฟร์ภูธร รับเทรนด์แฟรนไชส์โตชี้ทิศแฟรนไชส์ไทยโตต่อเนื่อง “กวิน อินเตอร์เทรด” แนะสร้างจุดแข็งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง พร้อมเดินหน้าสยายปีกจัดงานแฟร์อาหาร-เครื่องดื่มหัวเมืองใหญ่ รองรับตลาดขยายตัว

นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า แนวโน้มการเติบโตของธุรกิจแฟรนไชส์ในเมืองไทยยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง แต่ทว่ารูปแบบของธุรกิจจะเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามความนิยม ตั้งแต่แฟรนไชส์ร้านกาแฟ ...more

TCEB เปิดตัวโครงการ “Thai MICE Connect”TCEB เปิดตัวโครงการ “Thai MICE Connect” จัดเก็บข้อมูลอุตสาหกรรมไมซ์ทุกภูมิภาค สร้างอีมาร์เก็ตเพลสธุรกิจไมซ์ สู่ไทยแลนด์ 4.0

จิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ TCEB เตรียมเปิดตัวโครงการ Thai MICE Connect เพื่อจัดเก็บข้อมูลอุตสาหกรรมไมซ์ทั่วประเทศเพื่อสร้างอีมาร์เก็ตเพลสธุรกิจไมซ์ไทย โดยได้ดำเนินการสำรวจ วิเคราะห์ และจัดเก็บข้อมูลสารสนเทศของอุตสาหกรรมไมซ์ให้เป็นฐานข้อมูล ...more

อิมแพ็คฯ จัด Beauty ASEAN 2019 ดันตลาดความงามไทยสู่อาเซี่ยนตลาดความงามซีแอลเอ็มวีขยายตัวต่อเนื่อง หลังภาพรวมกำลังซื้อ โครงสร้างประชากรในพื้นที่มีกำลังซื้อสูงขึ้น “อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น” สบช่อง Beauty ASEAN - Bangkok 2019 เวทีสำคัญดันผู้ประกอบการธุรกิจความงามไทยสยายปีกอาเซี่ยน

ตลาดความงามในประเทศไทยมีแนวโน้มขยายตัวได้อย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2560 มีมูลค่าประมาณ 7.84 พันล้านเหรียญสหรัฐ หรือมีมูลค่ากว่า 2.51 แสนล้านบาท คาดว่าจะเติบโตต่อเนื่องโดยเฉลี่ย ...more

Philips แปลงร่างเป็น Signify รุกโกยตลาด B2B ประเทศไทยPhilips แปลงร่างเป็น Signify รุกโกยตลาด B2B ประเทศไทยด้วย ‘ระบบแสงสว่างอัจฉริยะ’ และโครงการ ‘Free Survey’

หลังจาก Philips Lighting ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น ‘Signify’ เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา เพื่อแยกแบรนด์อย่างชัดเจนออกจากสินค้าเพื่อสุขภาพและครัวเรือน ภายใต้ Signify N.V. บริษัทแม่ที่อัมเสตอร์ดัมที่นับจากนี้จะมุ่งพัฒนานวัตกรรมระบบแสงสว่างโดยเฉพาะ ซึ่งถ้านับแค่ในประเทศไทยมีการประมาณว่าตลาดแสงสว่างมีมูลค่าราว ...more

"เจ้าสัวเจริญ" กินรวบตลาดไมซ์ ใจกลางเมืองกรุงจับตาถนนพระราม 4 นอกจากพลิกโฉมเป็นถนนสายเมกะโปรเจ็กต์ “มิกซ์ยูส” ในอีกไม่นานนี้ เพราะมีโครงการผสมผสานค้าปลีก โรงแรม อาคารสำนักงาน ผุดเป็นดอกเห็ดแล้วยังกำลังจะกลายเป็นถนนสาย “บูมตลาดไมซ์” ในอีกไม่ช้านี้อีกด้วย หากจะไล่เลียงตั้งแต่ศูนย์ฯสิริกิติ์ ที่กำลังออกแบบซึ่งจะลงตัวที่ขนาดบิ๊กบึ้มถึง 7 หมื่นตารางเมตร แต่กว่าจะสร้างเสร็จก็ใช้เวลาอีกไม่ตํ่ากว่า 3 ปี ถึงได้ยลโฉมแต่ในเชิงการขายต้องทำตลาดล่วงหน้าข้ามปี ...more

GECS จับมือ มช. จัดงานนวัตกรรมเกษตรแห่งเอเชีย หรือ AGRI-INNO ASIA 2019บริษัท โกลบอล เอ็กซิบิชั่น แอนด์ คอนเวนชั่น เซอร์วิส จำกัด หรือ GECS ร่วมกับคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หรือ มช. จัดงานนวัตกรรมเกษตรแห่งเอเชีย หรือ AGRI-INNO ASIA 2019 ระหว่างวันที่ 7-11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่

วันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 : นางลัดดา มงคลชัยวิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โกลบอล เอ็กซิบิชั่น แอนด์ คอนเวนชั่น เซอร์วิส ...more

ทีเส็บจับมือภาคีชูนวัตกรรมและไอเดียสตาร์ทอัพ ขับเคลื่อนธุรกิจไมซ์ทีเส็บ จับมือ NIA depa NSTDA และ GISTDA จัดโครงการ Thailand’s MICE Startup เปิดมิติใหม่การพัฒนาธุรกิจไมซ์ จัดแข่งขันประกวดการพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดงานไมซ์ ดึงผู้แข่งขันนานาชาติประลองไอเดียผุดนวัตกรรมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไมซ์ไทย เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน รับกระแสโลกยุคดิจิทัล

นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ...more

TRAFS 2019 งานแสดงเทคโนโลยี เครื่องมือและอุปกรณ์ สินค้าและบริการ นานาชาติTRAFS 2019 งานแสดงเทคโนโลยี เครื่องมือและอุปกรณ์ สินค้าและบริการ นานาชาติสำหรับธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม จัดขึ้นเป็นปีที่ 13 มีความยินดีที่จะเรียนเชิญท่านเป็นแขกผู้มีเกียรติเข้าชมงาน ระหว่างวันที่ 11-14 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00- 19.00 น. ณ ฮอลล์ 102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯงาน TRAFS 2019 เป็นงานที่รวบรวมบริษัทผู้ผลิต และผู้จำหน่าย ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>