The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

<< 11 | 12

ทีเส็บชู 25 เส้นทางไมซ์กระตุ้นนักเดินทางไมซ์ในประเทศ และต่างประเทศนายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือ ทีเส็บ กล่าวว่า ปัจจุบันการแข่งขันในอุตสาหกรรมไมซ์นานาชาติมีอัตราที่สูงขึ้นทุกปี โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชีย ที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจ และความหลากหลายด้านการท่องเที่ยว โดยการสร้างจุดเด่น ความแตกต่าง และการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อันนำมาซึ่งการพัฒนาสินค้าและบริการด้านธุรกิจไมซ์ ทั้งสถานที่จัดงาน ตลอดจนกิจกรรมใหม่ๆ ...more

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทขับเคลื่อนธุรกิจสู่อุตสาหกรรมไมซ์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม และห้องบอลรูมที่มีเพดานสูงที่สุดในกรุงเทพฯ ทำให้อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (Avani+ Riverside Bangkok) ก้าวขึ้นมามีบทบาทในธุรกิจไมซ์ (MICE) ของประเทศไทย โดยไมซ์เป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการจัดประชุมองค์กร (Meeting) การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (Incentive) การจัดประชุมนานาชาติ (Convention) และการจัดแสดงนิทรรศการ (Exhibition)

อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ ...more

ปิดฉาก "ATF 2019" (ตอน 1) รุกดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง บูมเที่ยวอาเซียนปิดฉากไปแล้วสำหรับการประชุมท่องเที่ยวอาเซียน (ASEAN TOURISM Forum 2019 : ATF 2019) เมื่อวันที่ 14-18 ม.ค. 2562 ณ เมืองฮาลอง ประเทศเวียดนาม โดย 'อาเซียน' ถือเป็นภูมิภาคสำคัญ ซึ่งมีแนวโน้มการเติบโตของนักท่องเที่ยวต่างชาติเฉลี่ยกว่า 10% และอาเซียนสามารถสร้างรายได้จากการท่องเที่ยวเข้าประเทศคิดเป็นสัดส่วน 12.4% ของจีดีพี ทั้งมีการคาดการณ์ไว้ว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 15% ของจีดีพี ในปี 2568

...more

'วีรศักดิ์' เร่งพัทยาไมซ์ซิตี้"วีระศักดิ์" เปิดแผนท่องเที่ยวอีอีซี หนุนพัทยาศูนย์การประชุม จัดนิทรรศการนานาชาติ พัฒนาท่าเรือท่องเที่ยว ส่งเสริมไทยร่วมต่างชาติเปิดเรือสำราญ ส่งเสริมลงทุนโรงแรมตลาดบนในชลบุรี ชิงลูกค้าแข่งสิงคโปร์ สวนนงนุชลงทุน 1 พันล้านบาทขยายศูนย์ประชุม

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยถึงแผนพัฒนาการท่องเที่ยวในพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) ...more

ดูดีแต่มีจุดอ่อน ภาคธุรกิจระดมไอเดียร่วมกำจัดจุดอ่อนท่องเที่ยวไทยกรุงเทพฯ ถูกจัดเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุด และเป็นประเทศที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังมีคำถามอยู่ว่าประเทศมีการวางแผนเพียงพอที่จะรับมือกับความท้าทายมากมายในการจัดการการท่องเที่ยวที่มีคนจำนวนมากขึ้นให้ยั่งยืนได้อย่างไร อะไรคือตัวแปรสำคัญและปัจจัยในการจัดการท่องเที่ยว ใครควรจัดการสิ่งเหล่านี้ ความรับผิดชอบร่วมกันคืออะไร และควรวักได้อย่างไรในระยะสั้นและระยะยาว ทั้งภาครัฐ เอกชน ...more

ทีเส็บปลื้ม ครม.ท่องเที่ยวอาเซียนไฟเขียว รับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานแสดงสินค้าทีเส็บ ประสบผลสำเร็จในการผลักดันมาตรฐานสถานที่จัดงานแสดงสินค้าสู่มาตรฐานอาเซียน ครม. ท่องเที่ยวอาเซียนลงมติเห็นชอบจากเวทีประชุมท่องเที่ยวอาเซียนครั้งที่ 38 ณ ประเทศเวียดนาม เมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา หลังจากประสบความสำเร็จจากการผลักดันด้านห้องประชุมไปแล้ว ส่งให้ไทยยังคงบทบาทสำคัญในการเป็นผู้นำพัฒนามาตรฐานไมซ์ในภูมิภาค ยกระดับไปสู่มาตรฐานเดียวกัน สร้างจุดแข็งให้แข่งขันได้ในตลาดโลก

...more

นกแอร์หนุน Platform การท่องเที่ยวแห่งชาติ เชื่อมโยงข้อมูลครบวงจร ประเดิมออกแอปชื่อ "ทักทาย"นกแอร์ลงนามร่วมกับพันธมิตรภาครัฐและเอกชนรวม 49 องค์กร ในโครงการ Digital Tourism Platform จับมือสร้าง Platform การท่องเที่ยวแห่งชาติ เชื่อมโยงข้อมูลการท่องเที่ยว สินค้าและบริการ ยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวครบวงจร ใช้เทคโนโลยีเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง ประเดิมออกแอปชื่อ "ทักทาย" เวอร์ชั่นแรกเดือนเมษายนปีนี้

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) ...more

ยกระดับ “สตรีทฟู้ดอุดรธานี” ตั้งเป้า 2 ปี เพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจ 1.2 หมื่นล้าน“อุดรธานีพัฒนาเมือง” ผนึก สกว., สมาคมการผังเมืองไทย ร่วมกับเทศบาลนครอุดรธานีและภาคการท่องเที่ยว ใช้กลยุทธ์ “ไมช์และสตรีทฟู้ด” ยกระดับมูลค่าเศรษฐกิจพื้นที่ถนนประจักษ์ศิลปาคมและยูดีทาวน์ ตั้งเป้าภายใน 2 ปี เพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจ 1.2 หมื่นล้านบาท พร้อมดึง “กลุ่มทีซีซีกรุ๊ป” กระตุ้นการลงทุนโรงแรมในพื้นที่

พ.ท.วรายุส์ ตรีวัฒนสุวรรณ ประธานกรรมการ บริษัท อุดรธานีพัฒนาเมือง จำกัด เปิดเผยว่า ...more

เปิดแล้ว “ATF 2019” ผนึกกำลังเป็นหนึ่งเดียว สานความร่วมมือท่องเที่ยวอาเซียนรมว.ท่องเที่ยวฯ อาเซียนร่วมพิธีเปิด Asean tourism forum 2019 ดันธีม “Asean The Power Of One” ผนึกชาติอาเซียนสร้างกรอบความร่วมมือด้านการท่อง พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เจ้าภาพเวียดนามเลือก “ฮาลองเบย์” แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมเป็นสถานที่จัดงาน

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมกับตัวแทนด้านการท่องเที่ยวจาก 9 ประเทศอาเซียน เข้าร่วมพิธีเปิดงาน Asean ...more

'ยูบีเอ็ม' ดึงผู้ประกอบการ 250 ราย จัด "อาเซียน บิวตี้ 2019"'ยูบีเอ็ม' ตอกย้ำความแรงตลาดเครื่องสำอาง จัดงาน "อาเซียน บิวตี้ 2019" ขนผู้ประกอบการ 250 ราย จัดแสดงสินค้า ดึงคนเข้าชม 1.2 หมื่นราย ชี้ญี่ปุ่นแห่เข้าไทยเพิ่ม แนะแบรนด์ควรเน้นคุณภาพ ฟันธงกลุ่มสินค้าสำหรับผู้ชายแนวโน้มสดใส

นางสาวอนุชนา วิชเวช ผู้อำนวยการ กลุ่มโครงการ บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน "อาเซียน บิวตี้ 2018" (ASEAN ...more
<< 11 | 12