The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>

เปิดกลยุทธ์ทีเส็บ เจาะตลาด CLMVปัจจุบัน อุตสาหกรรมไมซ์ (Meetings Incentives Conventions & Exhibitions - MICE) เป็นตลาดด้านการประชุมที่สำคัญของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของไทย เพราะผู้ที่เดินทางมาประชุมเป็นนักท่องเที่ยวที่มีศักยภาพสูงและมีความสามารถในการใช้จ่ายมากกว่านักท่องเที่ยวทั่วไป

ขณะที่แนวโน้มการเติบโตอยู่ในเอเชีย โดยเฉพาะตลาดประเทศเพื่อนบ้าน กลุ่มซีแอลเอ็มวี (CLMV) โดยปีที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวกลุ่มไมซ์จำนวนทั้งสิ้น ...more

รองผู้ว่าฯ ประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนการพัฒนาสู่ความเป็นไมซ์ซิตี้จังหวัดสงขลาณ ห้องประชุม CEO ศาลากลาง จังหวัดสงขลา นายอำพล พงศ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนการพัฒนา สู่ความเป็นไมซ์ซิตี้ โดยมีผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์กรมหาชน) ผู้แทนนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา อุตสาหกรรมจังหวัดสงขลา และหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม

นายอำพล พงศ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ...more

depa-ภาคใต้ตอนบน ชูการขับเคลื่อน Smart MICE & Tourismdepa ใต้ตอนบน ต้อนรับ รองผู้ว่าฯจังหวัดอุดรธานี เยี่ยมชมสมาร์ทซิตี้ภูเก็ต ยกระดับการขับเคลื่อน Smart MICE and Tourism ประกาศความพร้อมพัฒนา อุดรฯ เป็นจังหวัดอัจฉริยะ Smart Province

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) สาขาภาคใต้ตอนบน โดย นายประชา อัศวะธีระ ผอ.เขตพื้นที่ภาคใต้ ให้การต้อนรับ นายสิธิชัย จินดาหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานีและคณะ รับฟังการบรรยายภาพรวมการดำเนินโครงการ ...more

เทรนด์ร้านกาแฟโต 1.7 หมื่นล้าน กวินฯจัดบิ๊กอีเวนต์ยกระดับเทรดภูมิภาครับเทรนด์ธุรกิจร้านกาแฟ 1.7 หมื่นล้านโตไม่หยุด “กวิน อินเตอร์เทรด” เตรียมจัดงานกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม ครั้งที่ 13 ยกระดับงานให้เป็นงานแสดงของภูมิภาคอาเซียน

นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า การบริโภคกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม กลายเป็นไลฟ์สไตล์ของคนไทย ส่งผลให้มีการเปิดร้านกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีมเป็นจำนวนมาก ทั้งที่เป็นเชน (chain) และน็อนเชน (nonchain) ...more

ตลาดประชุมนานาชาติคึกคัก 'ทีเส็บ' ชูไทยเดินหน้าเพื่อเป็นเจ้าภาพประชุมระดับโลกทีเส็บ เผยยอดนักเดินทางไมซ์ในธุรกิจการจัดประชุมนานาชาติ (Conventions) ในช่วงไตรมาสแรกปีงบประมาณ 2562 เติบโต ชี้สาขาการประชุมขยายกว้างขึ้นตามสถานการณ์โลก การประชุมด้านเทคโนโลยีและสตาร์ทอัพมีจำนวนมากขึ้น

ผลสำรวจชี้ไทยจัดประชุมมากเป็นอันดับหนึ่งในภูมิภาคอาเซียน ตอกย้ำไทยเป็นจุดหมายการจัดงานที่ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจจากสมาคมวิชาชีพชั้นนำทั่วโลก ย้ำทีเส็บพร้อมกระตุ้นไทยเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเพิ่มขึ้น

...more

"ยูบีเอ็ม เอเชีย" ดึงผู้ประกอบการความงามโลก กระตุ้นนักธุรกิจไทยสู่อินเตอร์"ยูบีเอ็ม" ดึงผู้ประกอบการความงามทั่วโลก ร่วมงาน "อาเซียน บิวตี้ 2019" เพิ่มโอกาสทองนักธุรกิจไทย บุกตลาดอินเตอร์ มั่นใจ ดึงคนเข้าร่วมงานกว่า 12,000 ราย พร้อมผลักดันแบรนด์ความงามไทยเติบโตสดใส

"ยูบีเอ็ม เอเชีย" สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ในการจัดงาน ASEANbeauty 2019 หรือ "อาเซียน บิวตี้ 2019" ระหว่างวันที่ 2 – 4 พ.ค. 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา หลังดึงผู้ประกอบการจากทุกมุมโลกเพิ่มอีกหลายทวีปร่วมงาน ...more

“ทีเส็บ” จับมือ “TG” เปิดแคมเปญโปรโมชั่น ‘อาเซียน แม็กซีไมซ์’“ทีเส็บ” จับมือ “การบินไทย” เปิดแคมเปญโปรโมชั่น ‘อาเซียน แม็กซีไมซ์’ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับนักเดินทางกลุ่มไมซ์ จากอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ ลุยขยายฐานตลาด หลังตัวเลขนักเดินทางกลุ่มไมซ์จากตลาดอาเซียนปี 61 เติบโตต่อเนื่อง 58%

นางสาวนุช หอมรสสุคนธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการจัดประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ...more

ไทยท็อปเดสติเนชั่น การท่องเที่ยวอาเซียนธรรมชาติ ชายหาด อาหารและวัฒนธรรมที่สวยงามของประเทศไทยได้รับการการันตีจากทั่วโลกแล้วว่าเป็นสุดยอดจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ต้องมาเยือนสักครั้งก่อนตาย หรือวลี See Thailand and die ตลาดการท่องเที่ยวสร้างรายได้นับปีละล้านล้านบาท ได้ผลักดันตลาดการบินให้คึกคักโดยเฉพาะสายการบินโลว์คอสต์รายใหญ่ในไทยที่กวาดรายได้ในปีก่อนไปราว 4 หมื่นล้านบาท

ขณะที่บริษัท ท่าอากาศยานไทย หรือ ทอท.คาดการณ์ว่า ...more

ห้างเซ็นทรัลลุยป่าตองทุ่ม 2,000 ล้าน ปักหมุดสาขาใหม่“เซ็นทรัล” ทุ่ม 2,000 ล้าน เปิดห้างเซ็นทรัลป่าตอง แหล่งช็อปปิ้งแห่งใหม่ในภูเก็ต รวมแบรนด์เนมทั่วโลกเสิร์ฟนักท่องเที่ยวต่างชาติ มั่นใจปลุกเศรษฐกิจคึกคัก

นางณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ผู้บริหารเซ็นทรัล ป่าตอง เปิดเผยว่า เซ็นทรัลทุ่มงบประมาณกว่า 2,000 ล้านบาท เปิดห้างเซ็นทรัลป่าตอง ซึ่งเป็นสาขาที่ 23 ของห้างเซ็นทรัล และเป็นสาขาที่ 2 ...more

“งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50” อีเวนต์ท่องเที่ยวใหญ่ ส่งท้ายศูนย์ฯสิริกิติ์สายเที่ยวไม่ควรพลาด “งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50” ในระหว่างวันที่ 28 ก.พ.- 3 มี.ค. 62 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานพบกับโปรโมชั่นพิเศษ และสินค้าทางการท่องเที่ยวมากมาย โดยงานนี่ถือเป็นมหกรรมท่องเที่ยวครั้งใหญ่ส่งท้ายศูนย์ฯสิริกิติ์ ก่อนปิดตัวเพื่อสร้างใหม่เดือน เม.ย. 62 นี้บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด จัดใหญ่ “งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50” ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>