The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10

Philips แปลงร่างเป็น Signify รุกโกยตลาด B2B ประเทศไทยPhilips แปลงร่างเป็น Signify รุกโกยตลาด B2B ประเทศไทยด้วย ‘ระบบแสงสว่างอัจฉริยะ’ และโครงการ ‘Free Survey’

หลังจาก Philips Lighting ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น ‘Signify’ เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา เพื่อแยกแบรนด์อย่างชัดเจนออกจากสินค้าเพื่อสุขภาพและครัวเรือน ภายใต้ Signify N.V. บริษัทแม่ที่อัมเสตอร์ดัมที่นับจากนี้จะมุ่งพัฒนานวัตกรรมระบบแสงสว่างโดยเฉพาะ ซึ่งถ้านับแค่ในประเทศไทยมีการประมาณว่าตลาดแสงสว่างมีมูลค่าราว ...more

"เจ้าสัวเจริญ" กินรวบตลาดไมซ์ ใจกลางเมืองกรุงจับตาถนนพระราม 4 นอกจากพลิกโฉมเป็นถนนสายเมกะโปรเจ็กต์ “มิกซ์ยูส” ในอีกไม่นานนี้ เพราะมีโครงการผสมผสานค้าปลีก โรงแรม อาคารสำนักงาน ผุดเป็นดอกเห็ดแล้วยังกำลังจะกลายเป็นถนนสาย “บูมตลาดไมซ์” ในอีกไม่ช้านี้อีกด้วย หากจะไล่เลียงตั้งแต่ศูนย์ฯสิริกิติ์ ที่กำลังออกแบบซึ่งจะลงตัวที่ขนาดบิ๊กบึ้มถึง 7 หมื่นตารางเมตร แต่กว่าจะสร้างเสร็จก็ใช้เวลาอีกไม่ตํ่ากว่า 3 ปี ถึงได้ยลโฉมแต่ในเชิงการขายต้องทำตลาดล่วงหน้าข้ามปี ...more

GECS จับมือ มช. จัดงานนวัตกรรมเกษตรแห่งเอเชีย หรือ AGRI-INNO ASIA 2019บริษัท โกลบอล เอ็กซิบิชั่น แอนด์ คอนเวนชั่น เซอร์วิส จำกัด หรือ GECS ร่วมกับคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หรือ มช. จัดงานนวัตกรรมเกษตรแห่งเอเชีย หรือ AGRI-INNO ASIA 2019 ระหว่างวันที่ 7-11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่

วันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 : นางลัดดา มงคลชัยวิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โกลบอล เอ็กซิบิชั่น แอนด์ คอนเวนชั่น เซอร์วิส ...more

ทีเส็บจับมือภาคีชูนวัตกรรมและไอเดียสตาร์ทอัพ ขับเคลื่อนธุรกิจไมซ์ทีเส็บ จับมือ NIA depa NSTDA และ GISTDA จัดโครงการ Thailand’s MICE Startup เปิดมิติใหม่การพัฒนาธุรกิจไมซ์ จัดแข่งขันประกวดการพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดงานไมซ์ ดึงผู้แข่งขันนานาชาติประลองไอเดียผุดนวัตกรรมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไมซ์ไทย เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน รับกระแสโลกยุคดิจิทัล

นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ...more

TRAFS 2019 งานแสดงเทคโนโลยี เครื่องมือและอุปกรณ์ สินค้าและบริการ นานาชาติTRAFS 2019 งานแสดงเทคโนโลยี เครื่องมือและอุปกรณ์ สินค้าและบริการ นานาชาติสำหรับธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม จัดขึ้นเป็นปีที่ 13 มีความยินดีที่จะเรียนเชิญท่านเป็นแขกผู้มีเกียรติเข้าชมงาน ระหว่างวันที่ 11-14 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00- 19.00 น. ณ ฮอลล์ 102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯงาน TRAFS 2019 เป็นงานที่รวบรวมบริษัทผู้ผลิต และผู้จำหน่าย ...more

ขอเรียนเชิญร่วมงาน TCEB MICE Innovation Challenge 2019สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. มีกำหนดจัดงาน “TCEB MICE Innovation Challenge 2019” ภายใต้โครงการ Thailand’s MICE Startup ในวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 12:45 - 16:00 น. ณ AIS Design center ศูนย์การค้าดิเอมโพเรี่ยม ชั้น 5 กรุงเทพฯ

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีของการพัฒนาธุรกิจ การแบ่งปันความรู้ความเข้าใจของอุตสาหกรรมไมซ์กับเครือข่ายด้านนวัตกรรมทั้งภาครัฐและเอกชนในการสร้างกิจกรรมทางธุรกิจด้วยนวัตกรรม ...more

"อัลมีรอซ" จับรางวัลผู้โชคดี Iftar Buffet Dinner เดือนรอมฎอน ฮ.จ. 1440 ที่โรงแรมอัลมีรอซคุณรอศักดิ์ มูลทรัพย์ ประธานกรรมการบริหารโรงแรมอัลมีรอซ และคณะกรรมการบริหารโรงแรมฯ ร่วมจัดพิธีจับรางวัลผู้โชคดีประจำเดือนรอมฎอน ฮิจเราะฮ์ศักราชที่ 1440 รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ให้แก่ผู้มารับประทานอาหารละศิลอดและร่วมละหมาดตะรอเวี้ยะห์รวมทั้งบริจาคทานในเดือนรอมฎอนที่โรงแรมอัล มีรอซ รามคำแหง ซอย5

รายชื่อผู้โชคดี

1. BKK-SG Air Ticket Round Trip for 2

คุณ Taufif ...more

หนุนท่องเที่ยว “อาเซียน” สู่ Single Destinationในฐานะที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียนในปีนี้ ทุกภาคส่วนล้วนขานรับและเดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อโอกาสในการบรรลุข้อตกลงอาเซียน เช่นเดียวกับภาคธุรกิจท่องเที่ยว ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมที่ทำรายได้มหาศาลให้กับภูมิภาค ได้ร่วมกันจัดงาน “ASEAN Tourism 2019 : Advancing Partnership for Sustainability” ขึ้น

โดย “กลินท์ สารสิน” ประธานสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย บอกว่า ภาคการท่องเที่ยวของไทยสร้างรายได้กว่า ...more

นวัตวิถีไมซ์ ต่อยอดสินค้าชุมชน เข้าถึงตลาดคุณภาพ เพิ่มรายได้กระจายความเจริญสี่องค์กรจับมือยกระดับชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีเข้าสู่ตลาดไมซ์ คัดเลือก 8 ชุมชนต้นแบบในภาคเหนือตอนบนเพื่อพัฒนาและทำการตลาด เพิ่มมูลค่าและประสบการณ์ให้กลุ่มประชุม/สัมมนา และเสริมสร้างความเข้มแข็งชุมชนไปสู่ตลาดต่างประเทศในอนาคต

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2562 ณ เวทีกลาง งาน OTOP Midyear 2019 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรมการพัฒนาชุม กระทรวงมหาดไทย ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ...more

เชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงานโพรแพ็ค เอเชีย 2019เชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงานโพรแพ็ค เอเชีย 2019 งานแสดงสินค้าด้านกระบวนการผลิต แปรรูป และบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย พร้อมชมนวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตใหม่ของโลก

จากเป้าหมายการเข้าสู่ ไทยแลนด์ 4.0 และการเปลี่ยนแปลงสู่ยุคอุตสาหกรรมใหม่ ผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมจำเป็นต้องมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ โดยงานโพรแพ็ค เอเชีย 2019 ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10