The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>

ทีเส็บเดินหน้าผลักดันมาตรฐานสถานที่จัดงาน ยกระดับอุตสาหกรรมไมซ์อาเซียนสู่ระดับสากลสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ ผลักดันมาตรฐานสถานที่จัดงานแสดงสินค้าเข้าสู่มาตรฐานอาเซียน ชูบทบาทไทยผู้นำการพัฒนามาตรฐานไมซ์ในภูมิภาค มุ่งหวังสร้างมาตรฐานเป็นระดับเดียวกัน แข่งขันได้ในตลาดโลก

ก่อนหน้านี้ในปี 2559 อาเซียนเห็นชอบให้มาตรฐานสถานที่จัดงานไมซ์ของไทยเป็นมาตรฐานอาเซียนและประเทศสมาชิกได้เริ่มดำเนินการไปแล้วในส่วนมาตรฐานห้องประชุมในโรงแรมและรีสอร์ท ...more

'ทีเส็บ' กางแผนปี 62 ปั๊มรายได้ 'ไมซ์' แตะ 2.28 แสนล้าน

'ทีเส็บ' มุ่งเป้าผลักดันให้ไทยเป็นอันดับ 5 ด้านการประชุม รวมถึงอันดับ 6 ด้านการแสดงสินค้าของภูมิภาคเอเชียภายในปี 2564 พร้อมชู 3 กลยุทธ์ มุ่งพัฒนาเศรษฐกิจ ชูนวัตกรรม ดันไมซ์เพื่อชุมชน กระจายรายได้ หวังปั๊มรายได้ตลาดไมซ์ปีงบประมาณ 2562 แตะ 2.28 แสนล้านบาท จากผู้เข้าร่วมงานไมซ์กว่า 40.3 ล้านคนนางอรรชกา สีบุญเรือง ประธานกรรมการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือ ทีเส็บ ...more

ก้าวสู่มาตรฐานอย่างยั่งยืน เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ด้วยมาตรฐานสถานที่การจัดงานประเทศไทย

TMVS ตราสัญลักษณ์ที่เปรียบเสมือนเครื่องมือสร้างโอกาสในโลกธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ และเพิ่มความหลากหลายด้านสถานที่ในการจัดงานกิจกรรมด้านไมซ์ให้แก่ผู้ใช้บริการทีเส็บสร้างโอกาสทางธุรกิจการจัดงานกิจกรรมด้านไมซ์มากขึ้น ด้วยการพัฒนามาตรฐานสถานที่การจัดงานประเทศไทย ผ่านใต้ชื่อ Thailand MICE Venue Standards(TMVS) หรือตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย สัญลักษณ์ที่การันตีสถานที่จัดงานว่าได้มาตรฐานสากล ...more

อำเภอ เกาะสมุย กำหนดจัดงาน Creative Tourism 4.0 , Mice in Sutratthani

อำเภอเกาะสมุย จ. สุราษฎร์ธานี กำหนดจัดงาน Creative Tourism 4.0 , Mice in Sutratthani เพื่อยกระดับการพัฒนาการค้าการลงทุน ด้านสุขภาพ การจัดประชุมนิทรรศการ (MICE) และอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูปของจังหวัดสุราษฎร์ธานีอำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี กำหนดจัดงาน Creative Tourism 4.0 , Mice in Sutratthani เพื่อยกระดับการพัฒนาการค้าการลงทุน ด้านสุขภาพ การจัดประชุมนิทรรศการ (MICE) และอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูปของจังหวัดสุราษฎร์ธานี

...more

‘ซีพีเอ็น’เผยกลยุทธ์การตลาดระดับโลก“World Elite Tourism” ครั้งแรก ปั้นลักชูรี่แฟล็กชิพแบรนด์ใหม่“

‘ซีพีเอ็น’เผยกลยุทธ์การตลาดระดับโลก“World Elite Tourism” ครั้งแรก ปั้นลักชูรี่แฟล็กชิพแบรนด์ใหม่“เซ็นทรัล ภูเก็ต” หวังดึงนักท่องเที่ยวคุณภาพทั่วโลกเพิ่มขึ้นคาดสร้างเงินสะพัดปีละกว่า 30,000 ล้านบาทบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ประกาศกลยุทธ์“World Elite Tourism” กลยุทธ์การตลาดดึง Quality Tourist ทั่วโลกครั้งแรกปั้น“เซ็นทรัล ภูเก็ต”ศูนย์การค้าที่เป็นลักชูรี่แฟล็กชิพแบรนด์ใหม่ล่าสุดหนุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวภูเก็ตโต ...more

เจรจาธุรกิจไมซ์ ในงาน Thailand Domestic MICE MART — TDMM 2018

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ(องค์การมหาชน) หรือ สสปน. โดยฝ่ายส่งเสริมตลาดในประเทศ ได้จัดงาน TDMM 2018 เพื่อเป็นเวทีให้หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนในภูมิภาคต่างๆ ได้มีโอกาสพบปะ และแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการ ดีลพิเศษ แพ็กเกจ โปรโมชั่น สำหรับกลุ่มประชุมสัมมนา ผ่านงานเจรจาธุรกิจ (Trade Meet) กับผู้ประกอบการไมซ์ภายในประเทศ อาทิ โรงแรม สถานที่พิเศษสำหรับการจัดประชุมสัมมนาและนิทรรศการ ...more

โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ – มีตติ้ง แฟร์ วันที่ 21-22 สิงหาคม 2561

ในวันที่ 21-22 สิงหาคม ที่ผ่านมา โรงแรมเลงคาสเตอร์ กรุงเทพ ได้จัดงาน มีตติ้งแฟร์ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยเป็นงานที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าของทางโรงแรม รวมทั้งพันธมิตรของเรา ได้ร่วมเข้าชมสถานที่ และส่วนบริการต่างๆ ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็ววันนี้ โดยทางโรงแรม แลงคาสเตอร์ได้จัดให้มีการเยี่ยมชมทั่วบริเวณโรงแรมไม่ว่าจะเป็น ห้องจัดเลี้ยงสัมมนา ห้องพักแขกแบบใหม่ เช่น ห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องแบบอพาร์ทเม้นต์ ห้องสวีท ...more

ทีเส็บเปิดมิติใหม่ไมซ์เพื่อชุมชน

ทีเส็บ เปิดพื้นที่ดึงชุมชนสหกรณ์ จับคู่เจรจาต่อยอดธุรกิจกับเอกชนและหน่วยงานภาครัฐ ตามนโยบายให้ไมซ์ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนดร.อรรชกา สีบุญเรือง ประธานกรรมการส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ เปิดเผยว่า การส่งเสริมตลาดอุตสาหกรรมไมซ์ภายในประเทศปีนี้ ทีเส็บมีแนวทางในการผลักดันให้เกิดความร่วมมือระหว่างภาครัฐ เอกชน และชุมชน 3 ประสานประชารัฐ เพื่อให้อุตสาหกรรมไมซ์เป็นกลไกหลักในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและช่วยกระจายรายได้สู่ท้องถิ่นตามนโยบายรัฐบาล

...more

เลือกไทยจัดประชุมประกันภัย-การเงิน มีนักธุรกิจ7,000คนทั่วโลกเข้าร่วม

จีนยืนยันเลือกประเทศไทย เป็นที่จัดงานสำคัญ คือการประชุมผู้บริหารวงการประกันภัยและการเงิน เผยกว่า7,000คนจากทั่วโลก จะร่วมงาน The 2019 International Dragon Award (IDA) Annual Congress ปีหน้าพิธีรับมอบธงสัญลักษณ์ประเทศจัดงาน IDA 2019 จะมีขึ้นที่เมืองคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีนในวันที่ 11 สิงหาคม 2561 โดย นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ...more

‘อิมแพ็คฯ’ รุก F&B บูมจัดเลี้ยงใน-นอก

"อิมแพ็ค" เร่งปั๊มยอดธุรกิจจัดเลี้ยงหลังตัวเลขจัดงานในศูนย์กว่า 900 งานต่อปี ขณะที่การจัดนอกสถานที่พุ่งสูงขึ้นเกือบ 50% มั่นใจสิ้นปีเติบโต 15-17% ดันรายได้รวมทะลุ 2,700 ล้านบาทนายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผย “ฐานเศรษฐกิจ” ว่า แนวโน้มของธุรกิจจัดเลี้ยงยังคงเติบโตต่อเนื่อง ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>