The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>

ทีเส็บผลักดัน TMVS สู่ยุทธศาสตร์พัฒนาเมืองไมซ์พัทยาสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ชูมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย หรือ Thailand MICE Venue Standards (TMVS) ยกระดับการพัฒนาเมืองไมซ์พัทยา รองรับการขยายตัวทางธุรกิจตามแผนยุทธศาสตร์ EEC ของรัฐบาล ปีหน้าเตรียมผลักดัน 6 โครงการ ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไมซ์ในภาคตะวันออก

​นางอรชร ว่องพรรณงาม ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ...more

ไทยเข้ม เดินหน้าสร้างมาตรฐานสถานที่จัดงานไมซ์ให้ได้ 490 แห่งในปีนี้สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ กับ 17 ภาคี ตั้งเป้าผลักดันสถานที่จัดงานไมซ์ให้ได้มาตรฐาน 490 แห่งในปีนี้ พร้อมเผยให้คะแนนด้านชุมชนและสิ่งแวดล้อมด้วยเพื่อความยั่งยืน

นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ รองผู้อำนวยการสายงานพัฒนาและนวัตกรรม สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ เปิดเผยถึงการจัดทำมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย หรือ ...more

“อีอีซี” ยกระดับท่องเที่ยวภาคตะวันออก (สถานีอีอีซี)เมื่อโครงการขนาดใหญ่กำลังมุ่งหน้าไปสู่เขตภาคตะวันออก ความสนใจการลงทุนจากผู้ประกอบการต่างๆ ย่อมมีมากขึ้นเป็นธรรมดา หากย้อนกลับไปในอดีตภาคการท่องเที่ยวทางแถบพัทยา ในกลุ่มธุรกิจโรงแรมจะยังไม่รุนแรงมากนัก เนื่องจากตลาดท่องเที่ยวมีความชัดเจนกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน

แต่ทว่าธุรกิจใดมีโอกาสสร้างรายได้จำนวนมาก ก็ย่อมมีผู้เล่นเพิ่มขึ้น ทำให้ซัพพลายโรงแรมมีมากเกินความต้องการ จากที่ความท้าทายของผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในพัทยามีมากอยู่แล้ว ...more

ภูเก็ตประสบความสำเร็จกระตุ้นตลาดท่องเที่ยวกลุ่มเอเชียรับไฮซีชั่น ในงาน “ITB Asia 2018” ที่สิงคโปร์ภูเก็ตประสบความสำเร็จ กระตุ้นตลาดท่องเที่ยวรับไฮซีซั่น ในงาน “ITB Asia 2018” ที่สิงคโปร์ มั่นใจผลจากการเจรจาธุรกิจด้านการท่องเที่ยว จะทำให้มีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางเข้าสู่จังหวัดภูเก็ตมากยิ่งขึ้น

สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต โดยการสนับสนุนขององค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต นำตัวแทนกลุ่มผู้ประกอบการโรงแรมและการท่องเที่ยวกว่า 20 ราย เข้าร่วมงานแสดงสินค้าเพื่อการท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชีย ...more

Local Life & Learn หนุนองค์กรทำ CSR ผ่านการท่องเที่ยวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จับมือ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “Local Life & Learn” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างอุปสงค์ในการเดินทางท่องเที่ยวเข้าสู่ชุมชนและเมืองรอง เพิ่มรายได้สู่เศรษฐกิจฐานราก สร้างแหล่งศูนย์กลางในการรวบรวมข้อมูลแพ็กเกจการทำ CSR ระหว่างองค์กรและชุมชน และกระตุ้นกิจกรรมส่งเสริมการขายและสร้างความยั่งยืน CSR in The Local โดยเน้นกลุ่มตลาด Group FIT, MICE จัดประชุม ...more

ผู้ชนะการแข่งขัน AFECA Asia MICE Youth Challenge 2018ปทุมทิพย์ เดชขุนทด ณัฐนรีพร ชัยรัตนปัญญา ตัวแทนนักศึกษาจากหลักสูตรนานาชาติ การโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสยาม (BBA: Hotel &Tourism Management) และมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้ารับรางวัลชนะเลิศในเวทีการแข่งขันระดับนานาชาติ กับแผนกลยุทธ์การบริหารจัดการงานแสดง งานนิทรรศการต่างๆ ในธุรกิจไมซ์ (MICE) AFECA Asia MICE Youth Challenge 2018 ณ INTEX II (Korea International Exhibition Center) Room ...more

ททท. ผนึก SET ชู “Local life & learn” ดึงบริษัทใน SET ทำ CSR ชุนชน-เมืองรองนายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Local life & learn ว่าครั้งนี้ ททท.ร่วมมือกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) จัดโครงการ Local life & learn ขึ้น เพื่อให้บริษัทในตลาดหลักทรัพย์ที่มีมากกว่า 700 บริษัท และหน่วยงานต่างๆ สามารถซื้อแพคเกจการท่องเที่ยว CSR in local อย่างสะดวกรวดเร็ว ด้วย ททท.ได้รวบรวมแพคเกจ CSR ในชุมชนและเมืองรองทั้งหมดไว้ในแหล่งเดียว ...more

เด็กไทยสุดเจ๋งเตรียมชิงชัยแผนธุรกิจอีเว้นท์เวทีโลกก่อนหน้านี้คำว่า “ไมซ์” (MICE) หรือธุรกิจการจัดประชุมและงานแสดงสินค้า ยังดูเป็นเรื่องไกลตัวจากเยาวชนเจนเนอเรชั่น มิลเลนเนียล (Millennial) แต่เดี๋ยวนี้มีการเปิดโลกทางความคิดผ่านช่องทางต่างๆ อีกทั้งยังเกิดความร่วมมือกันระหว่างภาคการศึกษาและภาคเอกชนในการให้ความรู้เกี่ยวกับไมซ์เพิ่มมากขึ้น ทำให้น้องๆ เหล่านี้ได้รับรู้ถึงโอกาสเติบโตของธุรกิจไมซ์ ซึ่งถือเป็นอุตสาหกรรมบริการดาวรุ่งของรัฐบาลยุค ...more

การท่องเที่ยวกรุงโซลเผยสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ หวังบุกตลาดไทยอย่างต่อเนื่องการท่องเที่ยวกรุงโซลและจังหวัดกรุงโซล นำโดย จู ยงแท ผู้อำนวยการฝ่ายการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดกรุงโซล จัดงาน “2018 Seoul Day in Bangkok” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และเผยแพร่สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ใจกลางกรุงโซล อาทิสวนลอยฟ้าซออุลโร 7017 ,คยองชุน ซัน ฟอเรสท์ โรด พาร์ค , ตลาดโซลพัมโทแกบี, สวนสาธารณะยออีโด แม่น้ำฮัน , สวนสาธารณะพันโพ แม่น้ำฮัน , ทงแดมุน ดีไซน์พลาซ่า ...more

ทีเส็บเผยโมเดล EMC3 ขับเคลื่อนไมซ์ในพื้นที่ EEC ผ่าน 6 โครงการทีเส็บ เผยโมเดล EMC3 ขับเคลื่อนไมซ์ใน พื้นที่ EEC ผ่าน 6 โครงการ เดินหน้าสร้าง Eastern MICE Corridor เขตเศรษฐกิจไมซ์ภาคตะวันออก

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ขานรับนโยบายรัฐบาล ปฏิบัติการเชิงรุกผลักดันอุตสาหกรรมไมซ์ ขับเคลื่อน 10 อุตสาหกรรมภายใต้ไทยแลนด์ 4.0 "ประกาศ โมเดล EMC3 สร้าง "Eastern MICE Corridor" ประเดิมดึงนักข่าวทั่วโลกร่วม International ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>