The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>

ปั้นแลนด์มาร์คโลก ‘สิงห์ปาร์ค’ ชูท่องเที่ยว-กีฬาสู่ Worldclass Destination“สิงห์ปาร์ค” เดินหน้าปั้น Worldclass Destination ด้านท่องเที่ยวและกีฬา ทุ่ม 1,000 ล้านลงทุนรีสอร์ตสไตล์ล้านนาสุดหรู 6 ดาว ปักหมุดอีเวนต์ทั้งเทศกาลดนตรี-บัลลูน-กีฬา ที่ต้องมาเยือน

กว่า 7 ปีหลังการรีแบรนด์ภาพของ “ไร่บุญรอด” สู่ชื่อใหม่ “สิงห์ปาร์ค” ด้วยหวังสร้างภาพใหม่ของแบรนด์ให้ดูทันสมัย ต่อยอดการดำเนินธุรกิจของ “บุญรอดบริวเวอรี่” ให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น คืนกำไรและสร้างรายได้ให้แก่ชุมชนโดยรอบ ...more

ทีเส็บ และ ททท. ดึง PATA จัดการประชุม PDMF 2018 ที่ จ.ขอนแก่นสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (ทีเส็บ) และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าผลักดันจังหวัดขอนแก่นสู่การเป็น MICE CITY แห่งใหม่ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค พร้อมดึงสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค (PATA) จัดการประชุม PATA Destination Marketing Forum 2018 หรือ PDMF 2018 อวดวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์และศักยภาพของที่ตั้งของ จ.ขอนแก่น ให้เหล่านักท่องเที่ยวและนักธุรกิจกลุ่มไมซ์จากทั่วโลก ...more

จุฬาราชมนตรีเปิดงาน Waqf Conference 2018เมื่อเวลาประมาณ 9.00 น. วันที่ 19 พฤศจิกายน ณ ห้องแกรนด์มีรอซ โรงแรมอัลมีรอซ กรุงเทพ นายอาศิส พิทักษ์คุมพล จุฬาราชมนตรี ร่วมขอพรเปิดงาน การประชุมวิชาการนานาชาติ เรื่องการบริหารจัดการทรัพย์สินเพื่อศาสนประโยชน์ (วากัฟ)

โดยมีนายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวเปิดงาน, ศาสตราจารย์ กิตติคุณ, ดร. ตะกียะห์ มูฮำหมัด อิสกันดาร์ ประธานจัดการประชุม มหาวิทยาลัยนานาชาติ ...more

อัลมีรอซ ร่วมรณรงค์ ส่งเสริม สังคมดี มีอารยสถาปัตย์เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม นายรอศักดิ์ มูลทรัพย์ ประธานกรรมการบริหารโรงแรมอัลมีรอซ กรุงเทพฯ ร่วมรับมอบประกาศเกียรติคุณ “โรงแรม ที่พัก สถานประกอบการ Friendly Design”

ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2018 มหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2561 ณ ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี

****************************************************************************************

...more

“ทีเส็บ-ขอนแก่น” ดึงท่องเที่ยวชุมชนบ้านดงบัง โชว์ศักยภาพ “MICE City” แห่งอีสานทีเส็บ-จังหวัดขอนแก่น-ททท. จัดเส้นทางท่องเที่ยวชุมชนบ้านดงบัง เขาสวนกวาง สวนสัตว์ขอนแก่น และออร่าฟาร์ม โชว์ศักยภาพให้ผู้แทนจากเมืองไมซ์ซิตี้ (MICE City) 13 เมืองได้เห็นถึงความพร้อมของการจัดประชุมในระดับนานาชาติ หวังสะท้อนถึงการมีส่วนร่วมของท้องถิ่น บอกเล่าวิถีชีวิต ศิลปวัฒนธรรม ประเพณี อาหารพื้นถิ่น และผลิตภัณฑ์ชุมชน ก่อเกิดเป็นรายได้เลี้ยงชุมชน

การจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ MICE ...more

เอ็ม บี เค อัดแคมเปญเด็ดรับปีใหม่ ขยายฐานนักท่องเที่ยวที่มาเอง-กลุ่มไมซ์เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ส่งแคมเปญ NEW YEAR CELEBRATION 2019 ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม มอบของขวัญสุดพิเศษตอบแทนลูกค้าทั้งชาวไทย-ต่างชาติ ยิงแคมเปญยาวข้ามปีกระตุ้นกำลังซื้อ สร้างบรรยากาศการจับจ่าย พร้อมผนึกกำลังร้านค้าภายในศูนย์ฯ จับมือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเข้าร่วมมหกรรม "อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์เซล : พาสปอร์ต พริวิเลจ" มอบสิทธิประโยชน์ส่วนลดให้กับลูกค้านักท่องเที่ยว เช่น ถือบัตรเอ็ม บี เค พริวิเลจ ...more

ตั้งม.อ. ‘ศูนย์ศึกษาไมซ์’ เชื่อม 11 มหาลัยพัฒนาคนรับ “MICE CITY”สสปน. ตั้ง “สาขาไมซ์” คณะวิทยาการจัดการ ม.อ. เป็น “ศูนย์เครือข่ายด้านการศึกษาไมซ์ ภาคใต้” เชื่อมเครือข่ายกับ 11 มหาวิทยาลัย และบริการภาครัฐ เอกชน รวมถึงผู้สนใจ พร้อมพัฒนาบุคลากร นำหาดใหญ่สู่ MICE City

“ไมซ์” เป็นธุรกิจที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นธุรกิจที่ครอบคลุมในหลายๆ ธุรกิจเข้าด้วยกัน ซึ่งจะช่วยสร้างให้เกิดการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้นเกิดการสร้างงาน ...more

ผ่ากลยุทธ์ “ความยั่งยืน” Royal Paragon Hall มีดีมากกว่าธุรกิจพื้นที่จัดงานอีเว้นท์“รอยัล พารากอน ฮอลล์” (Royal Paragon Hall) ศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมที่เปิดพื้นที่ต้อนรับการจัดงานอีเวนต์ทั้งในระดับประเทศและในระดับโลก มานับครั้งไม่ถ้วนตลอดระยะเวลา 12 ปีเต็มที่ผ่านมา บนพื้นที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ด้วยจุดเด่นความเป็นมืออาชีพด้านการบริหารจัดการพื้นที่ จนกลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่จัดงานสำคัญในระดับภูมิภาค ขณะเดียวกันยังใส่ใจเรื่อง “ความยั่งยืน” ให้กับองค์กร ไปพร้อมกับการดำเนินธุรกิจด้วยเช่นกัน

...more

เปิดตัว ICONSIAM อย่างเป็นทางการ เน้นความเป็นไทยในความเป็นระดับโลกในที่สุด ICONSIAM โครงการห้างสรรพสินค้าและอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ มูลค่าโครงการรวม 54,000 ล้านบาทก็เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่บริเวณถนนเจริญนคร ย่านเมืองเก่าของกรุงเทพ ซึ่งอีกด้านของไอคอนสยามนั้นอยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่ดึงดูดทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยว

"ICONSIAM คือ ‘เดสติเนชั่น’ ที่เกิดจากการรวมพลังความคิดสร้างสรรค์ระดับชาติครั้งยิ่งใหญ่ ...more

ธุรกิจไมซ์ปี 2561 ไทยโตเกินเป้า สร้างรายได้กว่า 212,924 ล้านบาทสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ สรุปผลการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ 2561 ผลักดันอุตสาหกรรมไมซ์ไทยเติบโตเกินเป้าหมาย มีนักเดินทางไมซ์จากต่างประเทศเพิ่มขึ้นกว่าร้อยละ 19 และในประเทศสร้างรายได้เพิ่มขึ้นกว่าร้อยละ 28 นำรายได้สู่ระบบเศรษฐกิจไทยรวมกว่า 212,924 ล้านบาท วางแผนรุกขับเคลื่อนต่อในปี 2562 ใช้กิจกรรมไมซ์ส่งเสริมเศรษฐกิจของประเทศ กระจายรายได้และองค์ความรู้จากกิจกรรมไมซ์สู่ชุมชน ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>