The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7

เลือกไทยจัดประชุมประกันภัย-การเงิน มีนักธุรกิจ7,000คนทั่วโลกเข้าร่วม

จีนยืนยันเลือกประเทศไทย เป็นที่จัดงานสำคัญ คือการประชุมผู้บริหารวงการประกันภัยและการเงิน เผยกว่า7,000คนจากทั่วโลก จะร่วมงาน The 2019 International Dragon Award (IDA) Annual Congress ปีหน้าพิธีรับมอบธงสัญลักษณ์ประเทศจัดงาน IDA 2019 จะมีขึ้นที่เมืองคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีนในวันที่ 11 สิงหาคม 2561 โดย นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ...more

ทีเส็บชูสหกรณ์โคนมมวกเหล็ก นำร่องโครงการไมซ์เพื่อชุมชน

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ เดินหน้าผลักดันโครงการ “ไมซ์เพื่อชุมชน” ชูสหกรณ์โคนมมวกเหล็กเป็น 1 ใน 35 พื้นที่นำร่อง พัฒนาเป็นจุดหมายใหม่รองรับการประชุมฝึกอบรม จัดกิจกรรมเรียนรู้ ศึกษาดูงานในประเทศ​นายสราญโรจน์ สุทัศน์ชูโต ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมตลาดในประเทศ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) เปิดเผยว่า ทีเส็บมีพันธกิจหลักในการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์ของประเทศให้เป็นกลไกหลักในการสร้างรายได้เข้าประเทศ ...more

‘อิมแพ็คฯ’ รุก F&B บูมจัดเลี้ยงใน-นอก

"อิมแพ็ค" เร่งปั๊มยอดธุรกิจจัดเลี้ยงหลังตัวเลขจัดงานในศูนย์กว่า 900 งานต่อปี ขณะที่การจัดนอกสถานที่พุ่งสูงขึ้นเกือบ 50% มั่นใจสิ้นปีเติบโต 15-17% ดันรายได้รวมทะลุ 2,700 ล้านบาทนายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผย “ฐานเศรษฐกิจ” ว่า แนวโน้มของธุรกิจจัดเลี้ยงยังคงเติบโตต่อเนื่อง ...more

‘ทีเส็บ’เปิดตัว แคมเปญสื่อสารการตลาด ‘Thailand MICE’ เจาะตลาดทางเครือข่ายดิจิตอล

‘ทีเส็บ’เร่งยกระดับมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย ชูแคมเปญสื่อสารการตลาด Thailand MICE Venue Standards 2018 เน้นขับเคลื่อนเจาะตลาดผ่านเครือข่ายดิจิตอล มุ่งสร้างการรับรู้และจดจำตราสัญลักษณ์รับรองมาตรฐานสู่สาธารณะ ตั้งเป้าหมายปีนี้ มีสถานประกอบการไมซ์ไทยผ่านการรับรองมาตรฐาน 175 แห่งทั่วประเทศ เพิ่มความมั่นใจนานาชาติเลือกประเทศไทยเป็นสถานที่จัดงานนายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ...more

รี้ดฯชู Match Making สร้างแวลูใหม่ “เอ็กซิบิชั่น” ทั่วโลก

ต้องยอมรับว่า ในโลกยุคปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทสำคัญกับธุรกิจในทุก ๆ กระบวนการ ทั้งด้านการผลิตและการตลาด ส่งผลให้ “งานแสดงสินค้า” หรือ exhibition ซึ่งเป็นการตลาดรูปแบบหนึ่งที่ทำให้เจ้าของธุรกิจ หรือผู้บริโภคมีโอกาสเข้ามาสัมผัสกับโปรดักต์ใหม่ ๆ ที่ออกมาสู่“ประชาชาติธุรกิจ” ได้ร่วมสัมภาษณ์ “เชต เบอร์เชต” ประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท รี้ด เอ็กซ์ฮิบิชั่น จำกัด บริษัทจัดงานแสดงสินค้าชั้นนำของโลก ...more

อุตสาหกรรม “ไมซ์ไทย” เติบโตรับไทยแลนด์ยุค 4.0-อีอีซี

หลาย ๆ หน่วยงานต่างประเมินภาพรวมของอุตสาหกรรมการจัดประชุม สัมมนา ท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล และจัดแสดงสินค้า (MICE : ไมซ์) ในปีนี้ว่า มีทิศทางการเติบโตที่ดี แม้แนวโน้มของธุรกิจนี้จะมีการแข่งขันเพิ่มสูงขึ้นในทุก ๆ ปีโดยโจทย์สำคัญของอุตสาหกรรมไมซ์ไทยคงหนีไม่พ้นสภาพตลาดที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะปัจจัยการก้าวสู่สังคมเศรษฐกิจดิจิทัลแบบเต็มรูปแบบ และการพัฒนาตลาดให้สอดรับกับนโยบายขับเคลื่อนเศรษฐกิจของภาครัฐ ...more

ทีเส็บเปิดตัวแคมเปญสื่อสารการตลาด Thailand MICE Venue Standards 2018

ทีเส็บเปิดตัวแคมเปญสื่อสารการตลาด Thailand MICE Venue Standards 2018 เน้นขับเคลื่อนเจาะตลาดผ่านเครือข่ายดิจิตอล มุ่งสร้างการรับรู้และจดจำตราสัญลักษณ์รับรองมาตรฐานสู่สาธารณะ ตั้งเป้าหมายปีนี้มีสถานประกอบการไมซ์ไทยผ่านการรับรองมาตรฐาน175 แห่งทั่วประเทศ​นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ เปิดเผยว่า ทีเส็บมีพันธกิจหลักในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไมซ์ให้เป็นหนึ่งในภาคเศรษฐกิจที่ช่วยสร้างรายได้ให้แก่ประเทศและสามารถแข่งขันกับนานาชาติ ...more

ทีเส็บชูไมซ์หนุนเศรษฐกิจชุมชน กระจายรายได้ลงสู่ท้องถิ่น

ทีเส็บจับมือกรมส่งเสริมสหกรณ์จัดโครงการ “ไมซ์เพื่อชุมชน” นำอุตสาหกรรมไมซ์ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชน พร้อมพัฒนาจุดหมายใหม่ในการรองรับงานประชุมฝึกอบรม รับนโยบายรัฐบาลในการใช้อุตสาหกรรมไมซ์สร้างรายได้เพิ่มและกระจายรายได้สู่ท้องถิ่นนายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) เปิดเผยว่า ทีเส็บในฐานะหน่วยงานที่ทำหน้าที่ส่งเสริมอุตสาหกรรมการจัดประชุม ...more

ดีเดย์ เม.ย.62 ศูนย์สิริกิติ์รื้อใหญ่ปิดยาว-อิมแพ็คหั่นราคาดูดลูกค้าบิ๊กอีเวนต์

ศูนย์ประชุมรายใหญ่แห่ชิงลูกค้างานอีเวนต์ รับศูนย์สิริกิติ์ปิดรื้อใหญ่ 3 ปี ตั้งแต่ เม.ย. 62 “อิมแพ็คฯ” ประเดิมคว้า 2 งานใหญ่ ยอมหั่นค่าเช่า 50% ดึงงาน “สัปดาห์หนังสือ” หวังเช่ายาว 3 ปีปั้นแลนด์มาร์กงานหนังสือ “ไบเทค”มาแรงดูด “บิ๊กอีเวนต์” 3 ยักษ์ชิงดำ “มหกรรมบ้าน-คอนโด” คลังเตรียมต่อสัมปทานศูนย์สิริกิติ์กับเจ้าสัวเจริญอีก 50 ปีส.ค. นี้คลังต่อสัญญา NCC 50 ปี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ...more

ไทยเจ้าภาพประชุม RCEP

คอลัมน์ DATA

ในโอกาสที่ไทยจะเป็นเจ้าภาพเปิดรับคณะกรรมการเจรจาความตกลงหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจระดับภูมิภาค (Regional Comprehensive Economic Partnership : RCEP) ระหว่างวันที่ 17-27 กรกฎาคม 2561 เพื่อผนึกกำลังระหว่าง 16 ประเทศ ให้สำเร็จสร้างความแข็งแกร่งให้ตลาดการค้าและการลงทุนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ครอบคลุม 1 ใน 3 ของเศรษฐกิจโลก และมีประชากรรวมกันกว่า 3.5 ล้านคนรายงานจากกระทรวงพาณิชย์ระบุว่า ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7