The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>

ไบเทค ฟุ้งปีหมู รายได้โต 2 เท่าไบเทค เผยสิ้นปีรายได้เติบโตกว่า 13% ปีหน้ามีงานใหญ่ระดับประเทศ และระดับนานาชาติ กว่า 20 งาน คาดสามารถดันรายได้เป็นสองเท่าของปีนี้

ไบเทค (BITEC) ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมชั้นนำแห่งแรกในประเทศไทย การันตีโดยตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานในประเทศไทย (Thailand Mice Venue Standard) จากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ประเภทสถานที่จัดงานแสดงสินค้า ...more

MQDC ดันกรุงเทพฯสู่ Global Countdown Destination ดึง 7 ศิลปินเนรมิตตึก 60 ชั้นโชว์ความงาม “กรุงเทพ"กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย ที่มีผู้อยู่อาศัยมากกว่า 8 ล้านคน ซึ่งเต็มไปด้วยอาคารสูงระฟ้า และวัดวาอารามที่สวยงาม ขณะเดียวกันยังคงรักษาอัตลักษณ์ มุมมองการมีชีวิตชีวา และการดำรงชีวิตได้อย่างมีความสุข องค์ประกอบต่างๆ เหล่านี้กลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้กรุงเทพฯ แตกต่างจากเมืองอื่น

จากผลสำรวจของ Euro monitor International 2018 พบว่า กรุงเทพฯ ติดอันดับที่ 2 ใน 100 อันดับเมืองน่าท่องเที่ยวที่สุดในโลก ...more

อิมแพ็คพร้อมหนุนอุตสาหกรรมไมซ์เติบโตไปด้วยกันก้าวสู่ปีที่ 20 อิมแพ็ค ย้ำความพร้อมอาคาร สถานที่ บริการสิ่งอำนวยความสะดวก รองรับการจัดงานครบวงจร ประกาศเตรียมเปลี่ยนตัวเลขของอาคารเพื่อให้ง่ายต่อการจดจำ ดีเดย์ 1 ม.ค. ศกหน้า พร้อมนำเทคโนโลยีช่วยค้นหาและเยี่ยมชมห้องจัดงานแบบ 360 องศา อีกทั้งแอปพลิเคชั่น หวังสร้างความสะดวกด้านการจราจร จุดจอดรถ เพิ่มความน่าสนใจให้ลูกค้า เผยในโอกาสครบรอบปีที่ 20 สานต่อโครงการ “อิมแพ็ค ปันน้ำใจมอบรักสู่สังคม” ...more

กรุงเทพฯ คว้าที่ 2 พัฒนาไมซ์ยั่งยืนเอเซีย "ทีเส็บ" ได้คะแนนสูงสุดองค์กรส่งเสริมประชุมกรุงเทพมหานครคว้าอันดับ 2 ในเอเชียจากการประกวดเมืองพัฒนาไมซ์อย่างยั่งยืน The Global Destination Sustainability Index (GDS Index) 2018 โดยคณะกรรมการโครงการ GDS ซึ่งการพิจารณาประกอบด้วยคะแนนด้านสิ่งแวดล้อม สังคม ผู้ประกอบการ และองค์กรส่งเสริมการประชุม ซึ่งพบว่าคะแนนของ ทีเส็บ สูงสุดในบรรดาเมืองของเอเชียที่เข้าร่วมประกวด

สมาคมการประชุมระหว่างประเทศ International Congress and Convention ...more

TCEB นำทัพถกอุตสาหกรรมไมซ์ในเวที ATF 2019 เที่ยวเชียงรายเสพงานศิลป์ถิ่นถ้ำหลวง“ศุภวรรณ ตีระรัตน์” รองผู้อำนวยการสายงานพัฒนาและนวัตกรรม สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) “TCEB” นำทีมถกสมาชิกอาวุโสอาเซียนระดมเข้าสู่ AMVS สร้างอุตสาหกรรมไมซ์ผงาดในมหกรรม ASEAN TOURISM FORUM 2019 ที่ ฮาลองเบย์ เวียดนาม 14-18 มกราคม 2562 ตั้งเป้า 5 ปีหน้าไทยแชมป์ประเทศจัดงานเทรดแฟร์ ทำเศรษฐกิจไทยเบ่งบานระยะยาว

นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ รองผู้อำนวยการสายงานพัฒนาและนวัตกรรม ...more

ทีเส็บส่งเสริมสร้างมาตรฐานสถานที่จัดกิจกรรมพิเศษรับเมกะอีเวนท์-เฟสติวัลสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ เดินหน้าผลักดันการสร้างมาตรฐานสถานที่จัดกิจกรรมพิเศษ หรือ Special Event Venue เป็นปีแรกมุ่งหวังพัฒนาสถานที่จัดงานที่มีความแปลกใหม่ รองรับความต้องการจัดงานที่หลากหลายทั้งงานเมกะอีเวนท์และเฟสติวัลนานาชาติ ตั้งเป้ามีผู้ประกอบการผ่านการรับรองมาตรฐาน 20 แห่ง เตรียมพิจารณาผลผู้ประกอบการที่ผ่านการรับรองธันวาคมนี้

นายจิรุตถ์ ...more

ศักยภาพของตลาดนักท่องเที่ยวอินเดีย และโอกาสของธุรกิจไทยแม้ว่าโดยรวมสถานการณ์ของนักท่องเที่ยวจีนในประเทศไทยนั้น ทางกระทรวงการท่องเทียวและกีฬาจะออกมาบอกว่าสถานการณ์เริ่มคลายตัวแล้ว ว่ากันตามตัวเลข ถึงนักท่องเที่ยวจีนจะลดลง แต่ 10 เดือนแรกของปีนี้ก็ยังคงเติบโต 10 เปอร์เซ็นต์ โดยในช่วงก่อนหน้านี้ที่หายไปคือนักท่องเที่ยวกรุ๊ปทัวร์ แต่กลุ่มรายได้สูงและกลุ่มที่เดินทางมาเองยังคงเดินทางเข้ามาต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตาม แน่นอนว่าการมองหาตลาดนักท่องเที่ยวกลุ่มอื่น ...more

ทีเส็บจับมือเชียงใหม่ กระตุ้นไมซ์ไทยใส่ใจสิ่งแวดล้อมสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่ องค์กรภาคีเครือข่ายการศึกษา และพันธมิตรต่างๆ ส่งเสริมแนวคิดการจัดงานอย่างยั่งยืนจัดประกวด “ไมซ์ไทย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม” กระตุ้นทุกภาคส่วนทั่วประเทศรณรงค์การจัดงานไมซ์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม หวังสร้างจุดเด่นในการพัฒนาการจัดกิจกรรมไมซ์ และสร้างความยั่งยืนให้กับไมซ์ไทย

นายภูริพันธ์ บุนนาค ผู้อำนวยการฝ่ายสำนักงานผู้อำนวยการ ...more

“ทีเส็บ” เล็งชงครม.ท่องเที่ยวอาเซียนสร้างมาตรฐานสถานที่จัดงานแสดงสินค้าสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ เตรียมผลักดันมาตรฐานสถานที่จัดงานแสดงสินค้าเข้าสู่ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีท่องเที่ยวอาเซียนในเดือนมกราคมปีหน้า ขอมติรับรองให้เป็นมาตรฐานอาเซียน หวังสร้างมาตรฐานระดับเดียวกันทั้งภูมิภาคเป็นจุดขายดึงงานเทรดแฟร์ในเอเชีย

นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ รองผู้อำนวยการสายงานพัฒนาและนวัตกรรม สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ...more

ทีเส็บชูแนวทางพัฒนาเชียงใหม่...สู่การเป็นไมซ์โมเดล เพื่อชุมชนในเวลานี้ทางสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ เดินหน้าผลักดันไมซ์ซิตี้ต่อเนื่อง ขานรับนโยบายการกระจายรายได้ของรัฐบาล สร้างแนวทางการพัฒนาเมืองเชียงใหม่สู่การเป็นศูนย์กลางไมซ์ซิตี้ภาคเหนือครบวงจร ผสานความร่วมมือกับหน่วยงานในพื้นที่และชุมชน ชูกิจกรรมหลังเข้าร่วมประชุม นำเสนอเอกลักษณ์ด้านวิถีชีวิต ประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรม ประเพณี พร้อมส่งเสริมสหกรณ์ชุมชนเป็นสถานที่จัดงานไมซ์ ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>