The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7

ครั้งแรกของการจัดงาน “STYLE” ที่รวม “BIFF&BIL” “BIG+BIH” “TIFF” ไว้ในที่เดียว

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ขอเชิญผู้สนใจร่วมงาน "STYLE" ซึ่งนับเป็นมิติใหม่ของงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะได้รวม 3 งานใหญ่ไว้ในที่เดียว นั่นคือ งานแสดงสินค้าแฟชั่นและเครื่องหนัง (BIFF&BIL) งานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน (BIG+BIH) และงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ (TIFF) จัดระหว่างวันที่ 17-21 ตุลาคม 2560 ที่ ฮอลล์ 98-104 ไบเทค บางนา                     ...more

สมาคมเชฟ แข่งขันค้นหาสุดยอดเชฟรายการ Thailand’s International Culinary Cup (TICC)

เชฟมืออาชีพขาดแคลน สมาคมเชฟเร่งผลิตพร้อมยกระดับมาตรฐานฝีมือป้อนธุรกิจท่องเที่ยว-โรงแรม-ร้านอาหาร ด้านการแข่งขันค้นหาสุดยอดเชฟรายการ Thailand's International Culinary Cup (TICC) ประสบผลสำเร็จสูงสุด มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันถึง 720 คน                     อุตสาหกรรมท่องเที่ยวโตและกระแสอาหารไทยฮิตทั่วโลก ส่งผลธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรม และ ร้านอาหารทั้งไทย-ต่างประเทศต้องการเชฟไทย ด้านสมาคมเชฟไทยชี้ต้องเร่งผลักดันผลิตบุคลากรเพิ่มทั้งปริมาณและคุณภาพ ...more

แถลงข่าวจัดงาน BIFF&BIL 2017

นายสุวัชชัย วงษ์เจริญสิน (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท ซีพีแอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CPL ในฐานะนายกสมาคมอุตสาหกรรมฟอกหนังไทย ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานแสดงสินค้าแฟชั่นและเครื่องหนัง หรือ BIFF&BIL 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17-21 ตุลาคม 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา                    

****************************************************************************************

...more

งานRetailEX ASEAN บันไดความสำเร็จความสำเร็จครั้งแรก กับInternetRetailing Expo ASEAN

งานแสดงธุรกิจค้าปลีกจากบริษัทชั้นนำทางอินเทอร์เน็ตของเอเชียตะวัน ออกเฉียงใต้ ภายใต้ชื่องาน InternetRetailing Expo ASEAN 2017 (IRX) ได้มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 4,000 คน จากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เนื่องด้วยการเติบโตของพื้นที่ค้าปลีกถึง 114,350 ตารางเมตร ในครึ่งปีแรก ซึ่งทำให้พื้นที่ตลาดในกรุงเทพครอบคลุมถึง 7.6 ล้านตารางเมตร และตลาดออนไลน์อีคอมเมิร์ซในประเทศไทยที่เติบโตขึ้นถึง 100% ในปีนี้ ได้ทำให้การจัดแสดงงานประจำปีในครั้งนี้มุ่งเน้นไปยังการอภิปรายถึงอนาคตของธุรกิจค้าปลีกและอีคอมเมิร์ซในโลกที่มีการปฏิวัติระบบดิจิทัลเป็นจุดสำคัญ

...more

เทรดโชว์ที่รวม 3 งานใหญ่ BIFF&BIL, BIG+BIH และ TIFF ไว้ด้วยกันเป็นครั้งแรก

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศหรือ DITP เปิดตัว "STYLE" งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ยิ่งใหญ่และครบครันที่สุดในภูมิภาค เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการทั้งในประเทศและต่างชาติ กว่า 1,000 บริษัท พบผู้ซื้อจากทั่วโลก ตั้งเป้าไทยเป็นศูนย์กลางการผลิต การตลาดและ การค้าสินค้าไลฟ์สไตล์แบบครบวงจรของภูมิภาคอาเซียนและเอเชีย                     หลังประสบความสำเร็จจากงานแสดงสินค้าด้านไลฟ์สไตล์ ทั้งงานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนัง ...more

กองทัพเรือ แถลงข่าวการจัดงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ ๕๐ ปี

กองทัพเรือ แถลงข่าวการจัดงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ ๕๐ ปี การก่อตั้งอาเซียน และจัดแสดงนิทรรศการเทคโนโลยีเรือในทศวรรษหน้า ครั้งที่ ๔ ( 4th Ship Technology for The Next Decade ) ในวันศุกร์ที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๐ ตั้งแต่ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ ห้องชมวัง อาคารราชนาวิกสภา หอประชุมกองทัพเรือ โดยมี พล.ร.อ.พลเดช เจริญพูล รองผู้บัญชาการทหารเรือ พร้อมด้วย นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ...more

วว.จับมือพันธมิตรจัดงาน TISTR and FRIENDS 2017 ครั้งที่ 4 ยกระดับ SMEs ไทยสู่ 4.0

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน เดินหน้าจัดงาน "TISTR and FRIENDS 2017" ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 11-13 กันยายน 2560 ณ โซนบี ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ภายใต้แนวคิด "นวัตกรรมสร้างสรรค์ ธุรกิจก้าวไกล นำผู้ประกอบการไทยสู่ 4.0" เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการไทย ได้ใช้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม (วทน.) ...more

เผยเทรนด์ไลฟ์สไตล์-เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์แห่งอนาคต

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จับมือองค์กรพันธมิตรจัดแสดงนวัตกรรมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์แห่งอนาคต เผยเทรนด์วิถีชีวิตประชากรโลกยุคใหม่ ปลื้มไทยรักษาแชมป์ส่งออกฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์อันดับหนึ่งต่อเนื่อง พร้อมเข้าสู่ยุค "Internet of Things" นอกจากนี้ยังโชว์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น ใน "Bangkok RHVAC 2017 และ Bangkok E&E 2017" ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ...more

งานประชุมวิชาการและนิทรรศการของเนคเทค ประจำปี 2560

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย เนคเทค-สวทช. ในฐานะศูนย์แห่งชาติ มุ่งเน้นวิจัยและพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ ได้ดำเนินการวิจัยเพื่อสนับสนุนการเติบโตของประเทศในด้านดังกล่าว โดยในทุกๆ ปี เนคเทคจะจัดให้มีงานประชุมวิชาการและนิทรรศการ เพื่อนำเสนอผลงานความก้าวหน้าในการดำเนินงานต่างๆ ร่วมกับพันธมิตร ร่วมถึงเป็นเวทีในการพบปะ รับฟัง และหารือ เพื่อพัฒนาผลงานวิจัยให้ดียิ่งขึ้น

...more

TCEB’s international efforts win big

Professional Convention Management Association (PCMA) from the U.S. comprising industry delegates, convention planners from top associations, prominent suppliers makes an official business trip to Thailand to familiarize with the Thai MICE industry and experience the charm of the country, gaining full support from its business partner, the Thailand Convention Exhibition Bureau (TCEB.)...more

ETDA ร่วมออกบูทงาน eGovernment Forum 2017

รองนายกฯ ประจิน เปิดงาน eGovernment Forum 2017 งานแสดงเทคโนโลยี นวัตกรรม และงานอบรมสัมมนาเชิงวิชาการ เพื่อขับเคลื่อนประเทศสู่ยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ ให้ทุกภาคส่วนเข้าถึง มีส่วนร่วมพร้อมเดินหน้าใช้ระบบดิจิทัล เพื่อประโยชน์และศักยภาพให้แก่ประเทศ โดยมีเอ็ตด้า หน่วยงานของภาครัฐ ร่วมกิจกรรมเพื่อให้ความรู้แก่ประชาชน                     พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน ...more

โชว์สุดยอดไฮไลท์ เทคโนโลยีและเครื่องมือแล็บที่ทันสมัยจากทั่วโลก ในงาน Thailand Lab 2017

ในงานไทยแลนด์แล็บอินเตอร์เนชั่นแนล 2017 ซึ่งเป็นงานแสดงเทคโนโลยีเครืองมือห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยที่สุดในภูมิภาคอาเซียน และจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-8 กันยายน 2560 ณ ศูนย์การประชุมไบเทคนายธีรยุทธ์ ลีลาขจรกิจ ผู้อำนวยการสายงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่น เอเชีย แปซิฟิค จำกัด ในฐานะผู้จัดงานฯ กล่าวว่า ปีนี้มีการจัดเตรียมหัวข้องานสัมมนา การประชุมวิชาการ ตลอดจนงานแสดงเครื่องมือที่ทันสมัย ...more

อิมแพ็ค จัดต่อเนื่อง งาน RetailEX ASEAN 2017งานแสดงสินค้าและบริการ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซ

งาน RetailEX ASEAN 2017 ร่วมกับงาน Internet Retailing Expo ASEAN เป็นงานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติประจำปีเพื่อธุรกิจค้าปลีกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ที่รวบรวมการออกแบบหน้าร้านค้าปลีก เทคโนโลยีสำหรับธุรกิจค้าปลีก และการขายผ่านอินเทอร์เน็ต ไว้ในงานเดียวกัน โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 – 16 กันยายน 2560 ณ อาคาร 4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี                     ...more

ทีเอ็มเอ จัดงานจุดประกายพลังแห่งผู้นำ The Leadership Energy Summit Asia -Thailand 2017

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย หรือ ทีเอ็มเอ (TMA) และสถาบัน The ICLIF Leadership And Governance Centre ซึ่งเป็นสถาบันภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งชาติประเทศมาเลเซีย ร่วมมือกันจัดงาน The Leadership Energy Summit Asia Thailand 2017 (LESA) ครั้งที่ 2 หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการจัดงานเมื่อปีที่แล้ว โดยปีนี้คอนเซปต์ของงานคือ Connect with the World's Leading Minds เป็นการเชื่อมต่อมุมมองผู้นำระดับสากล ...more

อุทยานการเรียนรู้ TK park ขอเชิญชมนิทรรศการ “พิพิธอาเซียน ภาค7 เส้นเล่าเรื่อง”

วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ณ อุทยานการเรียนรู้ (TK park) ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จากการลงนามความร่วมมือกันเพื่อก่อตั้ง สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ASEAN) เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2510 พระราชวังสราญรมย์ กรุงเทพมหานคร ผ่านกาลเวลาลุล่วงมาถึง 50 ปี ชาวอาเซียนทั้ง 10 ประเทศได้รวมตัวกันเป็นหนึ่งเดียวในนามประชาคมอาเซียน (ASEAN COMMUNITY) โดยมีคำขวัญว่า หนึ่งวิสัยทัศน์ หนึ่งอัตลักษณ์ ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7