The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

    

เฉลิมฉลองตรุษจีนรับปีฉลู ที่ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์

lLwyhg.jpg


ตรุษจีนปีนี้ พาครอบครัวและคนที่คุณรักมาต้อนรับ 'ปีฉลู' ที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค พบกับสุดยอดเมนูสิริมงคล ซึ่งรังสรรค์โดยเชฟจีนผู้มากประสบการณ์ของห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ตั้งแต่วันที่ 2 - 21 กุมภาพันธ์ 2564

การเฉลิมฉลองยูเชง (Yu Sheng) คือ การที่สมาชิกในครอบครัวและเพื่อนสนิทมารวมตัวกันรอบโต๊ะ แล้วใช้ตะเกียบร่วมกันคลุกเคล้าอาหารมงคลประจำเทศกาลตรุษจีน ที่มีส่วนผสมหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน พร้อมกล่าวคำอวยพรที่เป็นสิริมงคลออกมาดัง ๆ เพื่อเป็นการเริ่มต้นปีใหม่แห่งความเจริญรุ่งเรือง โดยมีความเชื่อว่า ยิ่งยกตะเกียบขึ้นสูงเท่าไร จะยิ่งโชคดีเท่านั้น

ส่วนผสมของยูเชงประกอบด้วย ปลาแซลมอน หัวไชเท้า แครอท ส้มโอ มะนาว ถั่วลิสง เมล็ดงาคั่ว ข้าวเกรียบ และผงเครื่องเทศห้าชนิด รสชาติของปลาแซลมอนจะได้รับการชูรสด้วยซอสสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของบ๊วย ส้มจี๊ด และน้ำส้มสายชูหมัก

สำหรับปีนี้ ได้จัดเตรียมเมนูยูเชง ซึ่งนำเข้าวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมมาให้ทุกท่านได้เลือกทานถึง 2 แบบ คือ ยูเชงแซลมอน (Salmon Yu Sheng) และ ยูเชงเป๋าฮื้อ (Abalone Yu Sheng) มีให้บริการทั้งชุดเล็กสำหรับ 2 - 4 ท่าน และชุดใหญ่สำหรับ 5 - 10 ท่าน
 • ยูเชงแซลมอน (Salmon Yu Sheng) ชุดเล็กสำหรับ 2 - 4 ท่าน ราคา 1,288++ บาท / ชุดใหญ่สำหรับ 5-10 ท่าน ราคา 2,388++ บาท
 • ยูเชงเป๋าฮื้อ (Abalone Yu Sheng) ชุดเล็กสำหรับ 2 - 4 ท่าน ราคา 1,688++ บาท / ชุดใหญ่สำหรับ 5-10 ท่าน ราคา 2,888++ บาท

  นอกจากนี้แขกทุกท่านยังสามารถเลือกรับประทานอาหารเมนูพิเศษที่เชฟได้คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลพิเศษนี้โดยเฉพาะ อิ่มอร่อยกับซาลาเปาอบไส้หมูแดง (138++ บาท) ก๋วยเตี๋ยวหลอดทอดกุ้งและกังป๋วย (208++ บาท) ปลาเก๋าแดงนึ่งไข่ขาวและเหล้าจีน (450++ บาทต่อ 100 กรัม) และเมนูพิเศษของเชฟ 'เป็ดทองคำ' เป็ดปักกิ่งอบข้าวผัดเป๋าฮื้อแปดเซียน (2,888++ บาท) เลือกปิดท้ายด้วยของหวานด้วย บัวลอยไส้คัสตาร์ด (120++ บาท) หรือ ขนมเหนียนเกา (Nian Gao) (150++ บาท) ขนมเค้กจีนแบบดั้งเดิมที่มีให้เลือกลิ้มลองถึง 2 รสชาติ คือ รสมะม่วงและรสเฉาก๊วย

  lLwFEW.jpg


  ทุกท่านยังสามารถสั่งซื้อ ขนมเหนียนเกา เพื่อนำเป็นของฝากหรือของขวัญในเทศกาลวันปีใหม่จีนได้อีกด้วย ซึ่งห้องอาหารได้จัดเตรียมขนมเหนียนเการูปปลารสคลาสสิคบรรจุกล่องสวยงามในราคาเพียง 588 บาทต่อกล่อง และมาร่วมส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองตลอดปีฉลูกับการแสดงเชิดมังกรและเชิดสิงโตในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.19 น. ณ ประตูทางเข้าหลักของโรงแรม

  lLwIV2.jpg


  เมนูสิริมงคลมากมายพร้อมให้บริการที่ห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรอเตอรองท์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ทุกวันตั้งแต่วันที่ 2 - 21 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้งมื้อกลางวัน (11.00 – 14.30 น.) และมื้อค่ำ (17.30 – 21.00 น.) สำหรับสมาชิกคลับแมริออทรับส่วนลดพิเศษ 15%

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาโทร (66) 2059 5999 หรือ อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

  ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม
  Website: www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com
  Facebook: www.facebook.com/PagodaChineseRestaurant
  Line: @pagoda