The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

    

Hilton EventReady ร่วมกับ CleanStay มาตรฐานการบริการใหม่สำหรับการประชุมสัมมนาและอีเวนต์

5ucjWZ.jpg

โรงแรมฮิลตัน เปิดตัว Hilton EventReady ร่วมกับ CleanStay มาตรฐานการบริการใหม่เพื่อการจัดการประชุมสัมมนาและงานอีเวนต์ CleanStay เป็นมาตรฐานการบริการระดับสากลเพื่อการจัดการประชุมอย่างมืออาชีพ และให้ความอบอุ่นใจของผู้เข้าร่วมประชุม

โรงแรมฮิลตันจากทั่วโลกได้สรรสร้างงานประชุมสัมมนาสำคัญระดับโลกมากมาย ตลอดจนการจัดงานอีเวนต์ และงานทางด้านความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น งานประกาศรางวัลภาพยนตร์ การประชุมใหญ่ทางการเมือง การประชุมระดับโลก และการจัดงานแต่งงานที่ควรค่าแก่ความทรงจำ และยังคงให้บริการจัดการประชุมตลอดมาแม้ในช่วงเวลาสถานการณ์ปัจจุบันที่ต้องมีการเว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัย

สืบเนื่องจากมาตรฐานการบริการ Hilton CleanStay ที่เริ่มใช้เป็นมาตรฐานเดียวกันในโรงแรมฮิลตันทั่วโลกแล้วก่อนหน้านี้ มาตรฐานการบริการ “HiltonEventReady ร่วมกับ CleanStay” ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งมอบการบริการโดยมุ่งเน้นถึงความสะอาดและความปลอดภัยของการเดินทางท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ รวมถึงการจัดการประชุมสัมนนา และการจัดงานอีเวนต์ด้วย “เรามีความเชื่อมั่นในพลังของการติดต่อสื่อสารและการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล เรามีความภาคภูมิใจในพนักงานของเราที่ได้ส่งมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจในการจัดการประชุมสัมมนา และงานอีเวนต์ ร่วมกับผู้จัดงานมืออาชีพ” คุณคริส นาสเซตตา ประธานและประธานกรรมการบริหารฮิลตัน กล่าว

“ในสถานการณ์ของความปกติรูปแบบใหม่ หรือ New Normal นั้น เราได้ทราบว่าผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมการประชุมไม่ว่าขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ต่างให้ความสำคัญในเรื่องของสุขภาพและความปลอดภัยของพวกเขา มาตรฐานการบริการ HiltonEventReady จึงเป็นเครื่องมือสำคัญในการส่งมอบประสบการณ์ทางด้านการประชุมสัมมนาที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และในทุกขั้นตอนของการจัดการประชุม ตั้งแต่ความยืดหยุ่นในการวางแผน รวมทั้งมาตรการการเว้นระยะห่าง มาตรการทางด้านความสะอาด และการมอบทางเลือกทางด้านอาหารและเครื่องดื่มอย่างสร้างสรรค์”

5ucsOl.jpg

มาตรฐานการบริการ Hilton EventReady ร่วมกับ CleanStay ประกอบไปด้วย:
 • มาตรฐานทางด้านความสะอาด: สืบเนื่องจากมาตรฐานการบริการ Hilton CleanStay ฮิลตันได้ยกระดับมาตรฐานการบริการทางด้านสุขอนามัย โดยเน้นการทำความสะอาดในจุดต่าง ๆ ที่มีการสัมผัสบ่อย ๆ ภายในการประชุมสัมมนา รวมถึงแผ่นปิดหน้าห้อง หรือ Room Seal สำหรับห้องพักแขก และห้องประชุม นอกจากนี้ ยังมีการตั้งจุดให้บริการผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อตามพื้นที่สาธารณะและห้องประชุม ตลอดจนรายการตรวจสอบ EventReady Room Checklist เพื่อให้มั่นใจถึงความสะอาดและความปลอดภัยในทุกบริเวณที่ให้บริการ
 • ความยืดหยุ่นในการสำรองการประชุมและระบบการชำระเงิน: พนักงานของเราได้มีความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวก และประสานงานกับผู้จัดงานอย่างใกล้ชิด และมีความยืดหยุ่นที่มากยิ่งขึ้น เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการจัดงาน ได้แก่
  o ความยืดหยุ่นในการกำหนดราคา ตัวเลือกสำหรับพื้นที่จัดประชุม และข้อกำหนดของสัญญาการจัดประชุม
  o การนำเสนอข้อเสนอต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เช่น ข้อเสนอที่เรียบง่าย สำหรับการประชุมขนาดเล็ก
  o คู่มือมาตรฐานการบริการ Hilton EventReady เพื่อเป็นการให้คำแนะนำและชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับการให้บริการในมาตรฐานการบริการแบบใหม่นี้ เช่น การจัดประชุมแบบไฮบริด หรือการจัดประชุมที่ผสมผสานระหว่างผู้เข้าร่วมประชุมทั้งในและนอกสถานที่ รูปแบบการจัดห้องประชุม และช่องทางการติดต่อสื่อสารอย่างสร้างสรรค์
 • มาตรฐานการบริการทางด้านความปลอดภัยและความรับผิดชอบต่อสังคม: ไม่เพียงแต่การจัดงานให้สำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์เท่านั้น สุขภาพของผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงาน รวมถึงข้อปฏิบัติต่าง ๆ เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม เป็นสิ่งที่ฮิลตันและพนักงานของเราได้ตระหนักและให้ความสำคัญเสมอมา นอกจากนี้ ยังมีการนำเสนอรูปแบบการจัดประชุมอย่างสร้างสรรค์ โดยเน้นการเว้นระยะห่างในการจัดวางสิ่งต่าง ๆ และการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม การพัฒนาอาหารและเครื่องดื่มอย่างสร้างสรรค์ และการให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโปรแกรม LightStay เพื่อใช้ในการชี้วัดปัจจัยต่าง ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

  โดยโปรแกรมนี้ยังได้รับรางวัลทางด้านแพลตฟอร์มเพื่อวัดผลข้อปฏิบัติต่าง ๆ ขององค์กรต่อการรับผิดชอบต่อสังคมอีกด้วย

  5uc2ak.jpg

  อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญเพื่อให้การจัดการประชุมและงานอีเว้นต์นั้นลุล่วงไปได้ด้วยดี คือ พนักงานที่มีความทุ่มเทในการสร้างความประทับใจให้แก่ผู้จัดงาน และแขกผู้เข้าร่วมประชุม และส่งมอบประสบการณ์ที่เกินความคาดหมายในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การสำรองห้องประชุมจนถึงการชำระเงิน

  “การจัดการประชุมและอีเวนต์เป็นอีกหนึ่งบทบาทสำคัญของเราในธุรกิจโรงแรมทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก โดยในสถานการณ์เช่นนี้ ผู้จัดงานได้คำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมการประชุมมากกว่าที่เคย มาตรฐานการบริการ Hilton EventReady จึงเป็นการแสดงความพร้อมในการจัดงานและตอบสนองทุกความต้องการของผู้จัดงานที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการจัดงานประชุมกับเรา อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจถึงความปลอดภัยในทุกขั้นตอนของการจัดการประชุม ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ พร้อมด้วยการต้อนรับและการบริการอย่างมีมิตรไมตรีจิตในแบบที่ฮิลตันได้ปฏิบัติมาตลอด 100 ปีที่ผ่านมา” คุณอเล็กซานดร้า จาริทซ รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารแบรนด์ฮิลตัน ประจำเอเชียแปซิฟิก กล่าว

  สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรฐานการบริการ Hilton EventReady ร่วมกับ CleanStay ได้บนเว็บไซต์ www.meetings.hilton.com/eventready