The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

    

“อิมแพ็ค” ทุ่มงบฯกว่า 10 ล้าน ต่อยอดธุรกิจบริการจัดเลี้ยง

845fa6af3472740d433983e9b4984b87.jpg

“อิมแพ็ค” ทุ่มกว่า 10 ล้าน ต่อยอดธุรกิจบริการจัดเลี้ยง เปิด “เพียร์ 99” ขยายพื้นที่รองรับการจัดงานเลี้ยงกลางแจ้งทุกรูปแบบ บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี หวังเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าที่ต้องการจัดงานที่มีความเป็นส่วนตัว พร้อมย้ำภาพผู้นำด้านงานจัดเลี้ยงด้วยทีมงาน-มืออาชีพ-อาหาร เครื่องดื่มครบวงจร

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยว่า ปัจจุบันอิมแพ็คไม่เพียงแต่จะเป็นทางเลือกอันดับต้น ๆ ของสถานที่สำหรับการจัดงานแสดงสินค้า และงานคอนเสิร์ตระดับประเทศเพื่อความบันเทิงแล้ว ยังเป็นทางเลือกของสถานที่จัดเลี้ยงที่มีทั้งห้องจัดเลี้ยงและสถานที่จัดงานกลางแจ้งไว้บริการ รวมทั้งมีขนาดของห้องให้เลือกตามความเหมาะสม และตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่งานขนาดเล็กที่ต้องการความเป็นส่วนตัวไปจนกระทั่งห้องขนาดใหญ่สำหรับการเปิดตัวสินค้า หรืองานแฟร์ระดับนานาชาติ

โดยขณะนี้บริษัทได้ลงทุนอีกราว 12 ล้านบาทสำหรับขยายพื้นที่รองรับการจัดการกลางแจ้งทุกรูปแบบ ภายใต้ชื่อ “เพียร์ 99” บนพื้นที่ 392 ตารางเมตร สามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุดถึง 250 ท่าน ณ บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี (อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์) ในบรรยากาศการจัดงานบนโป๊ะในทะเลสาบ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าสำหรับงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานปาร์ตี้ หรืองานแต่งงาน ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

นอกจากนี้ บริษัทยังพร้อมให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ อาหารและเครื่องดื่มอย่างครบวงจร เพื่อให้มั่นใจว่าอิมแพ็คเป็นอีกหนึ่งสถานที่ทางเลือกอันดับต้น ๆ ของลูกค้าในการจัดงานเลี้ยงในแบบที่ต้องการด้วย อาทิ งานเลี้ยงแบบค็อกเทล หรือบุฟเฟต์ ที่รองรับลูกค้าขั้นต่ำที่ 50 ท่าน เป็นต้น

“อิมแพ็คได้เนรมิตพื้นที่โดยรอบทะเลสาบเมืองทองธานีบนพื้นที่กว่า 2,400 ตารางเมตร เพื่อให้เป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของกิจกรรมเพื่อการท่องเที่ยวใจกลางเมืองทองธานี โดยบริเวณอิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ เป็นที่ตั้งของร้านอาหารนานาชาติ 3 ร้าน ได้แก่ ร้านอุวะจิมะ ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวใหม่ในสไตล์ซูชิ แอนด์ ชาร์โคลกริลล์ ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารฟิวชั่น และร้านอีสาน จิ้มจุ่ม ร้านอาหารอีสานจานเด็ดที่โดดเด่นกับเมนูจิ้มจุ่มสไตล์อีสานรวมถึงอิมแพ็ค สปีด พาร์ค สนามโกคาร์ตระดับสากล ทำให้บริเวณดังกล่าวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับงานจัดเลี้ยงที่ต้องการความแตกต่าง”

ทั้งนี้ ในปี 2561 ที่ผ่านมาอิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ได้รับความสนใจและผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก มีการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานเปิดตัวสินค้า กิจกรรมเพื่อความบันเทิง งานเลี้ยงรุ่น ฯลฯ รวมถึงงานสัมมนา จากหลายบริษัทชั้นนำและสมาคมกว่า 40 งาน อาทิ ปตท., ธนาคารทหารไทย, ฟูจิฟิล์ม, โกโปร, แอมเวย์, หอการค้าสิงคโปร์-ไทย และบริษัทรถชั้นนำอย่างเฟอร์รารี่, มาเซราติ, เบนท์ลีย์, เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นต้น

****************************************************************************************

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.prachachat.net

www.prachachat.net/tourism/news-326031