The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

    

อิมแพ็คตอกย้ำผู้นำอุตสาหกรรมไมซ์กวาด 16 รางวัลมาตรฐานสถานที่จัดงาน

90e0d6d4831eb3a2e97da1e0c5dde139.jpg

นางสาวจินตนา พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการสำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร และนายลอว์เรนซ์ ตัน (ที่สองจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เข้ารับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard) ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ณ โรงแรม เดอะเบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ โดยในปีนี้ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ผ่านการ ตรวจประเมิน ใน 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย มีห้องประชุม ที่ผ่านการตรวจประเมินถึง 15 ห้อง อาทิ ห้องประชุมจูปิเตอร์ 5-12 ,ห้องประชุมวีนัส 3-4 เป็นต้น และในประเภทสถานที่จัดกิจกรรมพิเศษ อาคารอารีน่า หรือ อิมแพ็ค อารีน่า ได้ผ่านการตรวจประเมินด้วยเช่นกัน ทำให้ในการตรวจประเมินสถานประกอบการไมซ์ประจำปี 2560-2561 อิมแพ็คฯ กวาดรางวัลไปถึง 16 รางวัล

สำหรับการเข้ารับรางวัลในครั้งนี้เป็นการเข้ารับต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 อันเป็นการสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้จัดงานทั้งในประเทศและระดับต่างประเทศ ได้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพด้านการบริการและการพัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์ของศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่มีความน่าเชื่อในระดับมาตรฐานสากล โดยตั้งแต่ปี 2556 ที่ได้เข้าตรวจประเมินมาตรฐานสถานที่จัดงาน จวบจนปัจจุบัน อิมแพ็คฯ มีห้องประชุมที่ผ่านมาตรฐาน ได้แก่ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม,ห้องฟีนิกซ์,ห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม,ห้องจูปิเตอร์,ห้องวีนัส,ห้องแซฟไฟร์,ห้องแอมเบอร์,อาคารอิมแพ็คชาเลนเจอร์ 1-3 และ เดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์

ข้อมูลศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

"อิมแพ็ค เมืองทองธานี" ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมชั้นนำของเอเชีย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมพื้นที่จัดแสดงงานในร่มมากกว่า 150,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยอาคารหลัก 5 อาคาร ได้แก่ อาคารอิมแพ็ค อารีน่า (IMPACT ARENA) ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค (IMPACT Exhibition Centre) ศูนย์การประชุม อิมแพ็ค ฟอรั่ม (IMPACT Forum) และอาคารอิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ (IMPACT Challenger) และอาคาร เดอะ พอร์ทอล โดยมีห้องสำหรับจัดงานมากถึง 58 ห้อง ประกอบด้วย บอลรูมขนาดใหญ่ 3 ห้อง ห้องประชุมย่อย 55 ห้อง ลานกิจกรรมกลางแจ้ง 2 แห่ง ได้แก่ ลานแอคทีฟ สแควร์ และ ลานริมทะเลสาบเมืองทองธานี

ตลอดจนบริการเพื่อการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบ อาทิ ร้านอาหารคุณภาพในเครืออิมแพ็ค 10 ร้าน ร้านค้าและร้านอาหารนานาชาติให้บริการร่วมอีกกว่า 30 ร้านค้า รวมถึงที่พักในพื้นที่เดียวกับศูนย์ฯ 2 แห่ง คือ โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค โรงแรมมาตรฐาน 4 ดาว ขนาด 380 ห้อง และ ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค โรงแรมมาตรฐาน 3 ดาว ขนาด 587 ห้อง สถานออกกำลังกาย อิมแพ็ค ฟิตเนส และ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สนามโกคาร์ทมาตรฐานสากล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จอดรถกลางแจ้ง 5 แห่ง และในร่ม 3 อาคาร รองรับรถยนต์ได้ถึง 15,000 คัน กระทั่งงานบริการลูกค้า ด้วยทีมลูกค้าสัมพันธ์ ทีมรักษาความปลอดภัย จราจร ขนส่ง เพื่อมอบความสะดวกและปลอดภัยสูงสุด

วิสัยทัศน์ของอิมแพ็ค "พันธมิตรสู่ความสำเร็จ"

เพื่อสร้างสรรค์ผลงานชั้นเลิศให้กับพันธมิตรและลูกค้าของเรา โดยผ่านความเชื่อมั่นและความร่วมมือระหว่างกันและกัน กลยุทธ์ด้านพันธมิตร และการทำงานที่ตอบสนองความต้องการอย่างครบวงจร เราพร้อมให้บริการคุณด้วยบุคลากรผู้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ มีความสัมพันธ์เชิงธุรกิจ พร้อมทั้งการบริการชั้นเยี่ยมระดับมาตรฐานสากล

****************************************************************************************

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.ryt9.com

www.ryt9.com/s/prg/2984753