The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

    

กลับมาอีกครั้ง e-Biz Expo Asia 2018 ครั้งที่ 4 “ใครพลาด จะเสียโอกาสทางธุรกิจไปอีกปี”

                     โลกธุรกิจในยุคดิจิทัลนั้น แตกต่างจากการดำเนินธุรกิจในอดีตอย่างมาก ใครก็ตามที่พร้อมเรียนรู้และทำความเข้าใจกับการใช้เครื่องมือยุคปัจจุบัน จะได้เปรียบธุรกิจแบบเดิมๆ อย่างมาก ขายของออนไลน์ดีอย่างไร! ทำไมทุกวันนี้พ่อค้าแม่ขายจึงหันหน้ามาเปิดร้านค้าออนไลน์กันมากขึ้น แม้แต่ร้านค้าที่มีหน้าร้านอยู่แล้วก็ยังต้องเพิ่มช่องทางการขายผ่านออนไลน์เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ประการแรกคือเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้รวดเร็วและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทั่วโลก นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเนื่องจากตลาดออนไลน์มีต้นทุนต่ำกว่าการทำการตลาดผ่านโฆษณาประชาสัมพันธ์ในรูปแบบอื่นๆ อีกทั้งยังทำงานได้ 24 ชั่วโมง สามารถปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นใหม่ๆได้ตลอดเวลา

a0aceb0dcc814277f728238c8b8c300e.jpg

                     แต่สิ่งสำคัญที่ผู้ค้าออนไลน์ และผู้ที่อยากทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซ จะต้องให้ความสำคัญก็คือ " การเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทั้งในด้านเทคโนโลยีดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และการสร้างเนื้อหา หรือ Content ให้โดนใจกลุ่มผู้ซื้อ รวมทั้งการช่วงชิงโอกาสทางธุรกิจ เพราะธุรกิจในยุคดิจิทัลนั้น ใครปรับตัวให้มีความได้เปรียบก่อน ย่อมคว้าโอกาสทองไปก่อน "

                     e-Biz Expo Asia 2018 งานแสดงสินค้าและบริการ e Business ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 ในปีนี้จะจัดขึ้นภายใต้แนวคิด GATEWAY TO ENDLESS OPPORTUNITIES "โอกาสของทุกธุรกิจสู่ธุรกิจดิจิทัล" เพื่อเป็นศูนย์กลางงานแสดงสินค้าที่ครบวงจรตามระบบนิเวศ หรือที่เรียกว่า "Business Ecosystem" โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 มิถุนายน 2561 ณ Hall 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

                     "e-Biz Expo Asia 2018 จะเป็นเวทีสำหรับการถ่ายทอดองค์ความรู้ และเทคโนโลยีในการทำธุรกิจจะเป็นสะพานแห่งโอกาสให้ก้าวไปสู่ตลาดต่างประเทศ ผ่านการจับคู่ธุรกิจ กับบริษัทผู้ซื้อรายใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ และเข้าร่วมพัฒนาทักษะการใช้เครื่องมือทำมาหากินในยุคดิจิทัลรวมทั้งบริการให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด การขนส่ง และการทำธุรกรรมออนไลน์ "

                     e-Biz Expo Asia 2018 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจออนไลน์ ทั้งมือใหม่และรายเดิม "เพราะคุณจะได้เคล็ดลับ จากวิทยากรที่เป็นนักธุรกิจออนไลน์ตัวจริงที่ประสบความสำเร็จแล้ว คุณจะได้เรียนรู้และเข้าใจถึงการปรับตัวในการทำธุรกิจออนไลน์ พร้อมเคล็ดลับต่างๆ มากมาย ใช้เวลาเพียง 3 วัน ในงาน e-Biz Expo Asia 2018 ช่วยให้คุณขยายโอกาสทั้งการตลาดและเทคโนโลยีและมีเวลาหาความรู้ใหม่ๆ ทำมาหากินในยุคดิจิทัล เรียกได้ว่าถ้าคุณพลาดงานในปีนี้ ต้องรอโอกาสที่จะเรียนรู้อีก 1 ปี "

                     สำหรับงาน e-Biz Expo Asia 2018 จะจัดพร้อมกับงาน OEM Manufacturer Expo งานแสดงสินค้าภาคอุตสาหกรรมรับจ้างผลิตสินค้าที่สร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีคุณภาพ ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีแรก มีโรงงานผลิตแบรนด์สินค้าสุขภาพ ความงาม ของเครื่องใช้ ที่ได้มาตราฐานมาจัดแสดงอย่างครบวงจร ระหว่างวันที่ 7-9 มิถุนายน 2561 ณ Hall 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

                     ติดตามความเคลื่อนไหวของ e-Biz Expo Asia 2018 ได้ที่ www.e-bizexpo.com หรือ Facebook/ebizexpoasia

                    

****************************************************************************************

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.thaipr.net

http://www.thaipr.net/exhibition/843987