The directory provides the answer to all your convention and exhibition needs and requirement in Thailand.

NEWS

    

โคโลญเมสเซ่ แถลงข่าวการจัดงาน Anuga 2017

                     โคโลญเมสเซ่ แถลงข่าวการจัดงาน Anuga 2017 ซึ่งจะมีขึ้น ณ เมืองโคโลญ เยอรมันนี ระหว่างวันที่ 7-11 ตุลาคม 2560 คาดว่าจะมียอดผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 7,200 รายจาก 100 ประเทศ ทั่วโลก งาน Anuga ถือเป็นงานแสดงสินค้าทางด้านอาหารและเครืองดื่มที่ใหญ่ที่สุดและมีความสำคัญที่สุดของโลก จึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการไทยที่ต้องการขยายตลาดไปสู่ระดับสากลเข้าร่วมงานนี้ โดยงานนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมด้วยยอดการลงทะเบียนล่วงหน้า 5 เดือนก่อนงานเริ่มที่สูงเป็นประวัติการณ์ ในภาพ (จากซ้ายไปขวา):คุณสุพพัต อ่องแสงคุณ รองอธิบดี กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ DITP ถ่ายภาพร่วมกับ มร. ดีทมาร์ ไอเดน รองประธานกรรมการ ฝ่ายบริหารจัดการงานเทรดแฟร์ โคโลญเมสเซ่ และ คุณกลินท์ สารสิน ประธานหอการค้าไทย TCC

                     Anuga 2017 ทำสถิติยอดการลงทะเบียนพุ่งสูงเป็นที่น่าพอใจ โดยงาน Anuga จะจัดขึ้น ณ เมืองโคโลญระหว่างวันที่ 7-11 ตุลาคม 2560 คาดว่าจะมียอดผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 7,200 รายจาก 100 ประเทศทั่วโลก งาน Anuga คือแพลตฟอร์มธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดและมีความสำคัญที่สุดของโลกสำหรับอุตสาหกรรมด้านอาหารระดับนานาชาติ จึงถือได้ว่าเป็นการวางเกณฑ์มาตรฐานทั้งในแง่ของคุณภาพและปริมาณสำหรับงานเทรดแฟร์ทางด้านอุตสาหกรรมอาหารทุกงานที่จะจัดขึ้นทั่วโลกในปี 2017 นี้ด้วย

                     เพื่อเป็นการยกระดับคอนเซ็ปท์ที่มีความโดดเด่นและสร้างความสำเร็จของงาน Anuga ให้เหนือชั้นขึ้นไปอีก ได้มีการเปิดตัวธีมใหม่สำหรับปี 2017 นี้ ภายใต้แนวคิด "10 เทรดแฟร์ภายใต้ชายคาเดียวกัน" ที่มาในแบบรู้ ทางวงการอุตสาหกรรม ตัวอย่างเช่น กาแฟ tea & co. ที่กำลังจะได้มีฟอร์แมทนำเสนอธุรกิจในรูปแบบของงาน เทรดโชว์ นั่นก็คือ Anuga Hot Beverages ซึ่งเหมาะสมทั้งในแง่ความสำคัญของการค้าและตลาด out of home ของเซ็คเม้นท์นี้ที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ ธีม "cuisine" ก็ได้รับการนิยามใหม่ในงาน Anuga ภายใต้ชื่อเทรดโชว์ Anuga Culinary Concepts อันเป็นการรวมทักษะการปรุงอาหาร/ทำครัว เทคโนโลยี อุปกรณ์ และศาสตร์แห่งการปรุงอาหาร เฉกเช่นเดียวกับในปีก่อนๆ จะมีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันระดับโปรเฟสชั่นนอลที่เป็นที่ยอมรับถึงสองรายการ ได้แก่ "Chef of the Year" และ "Patissier of the Year" ด้วยสินค้าที่ครอบคลุมหลากหลาย งาน Anuga ในปีนี้ได้ตั้งเป้าบายเออร์ (buyers) จากฝั่งเทรด และจากฝั่งตลาดการรับประทานและเครื่องดื่มนอกบ้าน (the out-of-home market) ไว้เท่าๆ กัน คาดว่าจะมีจำนวนบายเออร์ประมาณ 160,000 จากทั่วโลกเข้าร่วมงาน

                     งาน Anuga ครั้งที่ 34 นี้จะจัดให้มีขึ้นตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 11 ตุลาคม 2560 ที่เมืองโคโลญ เปิดให้เฉพาะผู้เข้าร่วมงานฝั่งเทรดทุกวัน

                    

****************************************************************************************

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.thaipr.net

http://www.thaipr.net/exhibition/785126